Mr. Đàm 'chơi trội', tổ chức đêm nhạc trên du thuyền 5 sao

(VTC News) - Mr. Đàm 'chơi trội', tổ chức đêm nhạc trên du thuyền 5 sao cùng 200 khán giả đặc biệt vào dịp giáng sinh 24/12.

Mr. Dam 'choi troi', to chuc dem nhac tren du thuyen 5 sao hinh anh 1

Ngoài việc chạy show tại các sân khấu lớn nhỏ, Mr. Đàm cũng đang tất bật chuẩn bị buổi dạ tiệc trên sông “Dining With The Stars” với chủ đề “Dạ khúc đêm đông” cùng 200 khán giả đặc biệt vào dịp giáng sinh 24/12. 

Mr. Dam 'choi troi', to chuc dem nhac tren du thuyen 5 sao hinh anh 2

Đàm Vĩnh Hưng sẽ là nghệ sĩ Việt đầu tiên thực hiện minishow trên một du thuyền sang trọng 5 sao và cũng là người khởi đầu cho đêm đầu tiên của chuỗi chương trình “Dining With The Stars”, diễn ra vào những dịp đặc biệt.

Mr. Dam 'choi troi', to chuc dem nhac tren du thuyen 5 sao hinh anh 3

Mỗi mùa noel trước đây, nam ca sĩ đều dành những bất ngờ cho các khán giả của mình như ra mắt album nhạc giáng sinh (2015), tổ chức đêm nhạc riêng tại những sân khấu lớn (2016), trang hoàng lại toàn bộ nhà riêng để mời fans đến chơi,…

Mr. Dam 'choi troi', to chuc dem nhac tren du thuyen 5 sao hinh anh 4

 

Mr. Dam 'choi troi', to chuc dem nhac tren du thuyen 5 sao hinh anh 5

Đàm Vĩnh Hưng cho biết: “Mỗi năm tôi đều phải nghĩ ra điều gì đó thật độc dành cho các khán giả của mình trong thời điểm Noel. Trong năm nay, khi đang suy nghĩ cách khiến khán giả bất ngờ, tôi lại nhận được lời mời trở thành người đầu tiên của VPOP mở đầu cho chuỗi chương trình đặc biệt này, tôi nhận lời ngay lập tức. Ngay khi tôi chia sẻ thông tin này trên trang cá nhân, một nữ khán giả ủng hộ đặt mua 50 vé để mời người thân, bạn bè.”

Mr. Dam 'choi troi', to chuc dem nhac tren du thuyen 5 sao hinh anh 6

 

Mr. Dam 'choi troi', to chuc dem nhac tren du thuyen 5 sao hinh anh 7

Giọng ca “Tình bơ vơ” cho biết, ngoài việc chụp ảnh lưu niệm, giao lưu với các khán giả, anh cũng sẽ chọn ra những fans may mắn nhất để tặng những món quà do chính tay anh chuẩn bị trong chuyến lưu diễn tại nước ngoài gần đây.

Mr. Dam 'choi troi', to chuc dem nhac tren du thuyen 5 sao hinh anh 8

Hiện tại, anh đang tập trung hết sức lực cũng như tinh thần cho đêm diễn đặc biệt này.

Video: Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ về Hoài Linh

>>> Đọc thêm: Đàm Vĩnh Hưng ‘cưỡng hôn’ chồng Cẩm Ly trên sóng truyền hình

Trung Ngạn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.