Mr Đàm chào sân Bài hát yêu thích với nhạc Trịnh

(VTC News) - Chương trình liveshow Bài hát yêu thích số 4, ngày 1.4.201 tại sân vận động Lan Anh – TP.Hồ Chí Minh.

Với tổng hợp bình chọn từ lượt nghe trên website baihatyeuthich.vn và phiếu bình chọn của Hội đồng tuyển chọn, BTC chương trình đã xác định được 12 ca khúc đứng đầu danh sách ca khúc đề cử liveshow 4 và giành quyền biểu diễn trong liveshow tháng tư.

3 ca khúc đứng đầu Bảng đề cử tháng 4 về lượt nghe “Cho em một lần yêu”, “Một người tôi luôn kiếm tìm”, “Thu cuối” của các ca sĩ Đông Nhi, Trung Quân, Mr T, Yanbi đương nhiên sẽ là 3 ca khúc đầu tiên góp mặt trong liveshow này.

  Mr Đàm sẽ chào sân Bài hát yêu thích bằng một ca khúc của Trịnh Công Sơn. 

Mr Đàm sẽ chào sân Bài hát yêu thích bằng một ca khúc của Trịnh Công Sơn. Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lần đầu góp mặt trong chương trình BHYT giải toả nhiều thắc mắc trước đó tại sao chưa có Đàm Vĩnh Hưng trong một chương trình nổi bật của các bài hát được yêu thích nhất trên thị trường.

Có một điều khác biệt là sự có mặt của Đàm Vĩnh Hưng lần này trong liveshow lại với một ca khúc nhạc Trịnh, “Xin cho tôi”, ca khúc đã từng gắn liền với tên tuổi của nhiều nữ ca sĩ như Khánh Ly, Thuỷ Tiên, Cẩm Vân. “Xin cho tôi” nằm trong album nhạc Trịnh nhận khá nhiều luồng ý kiến trái chiều của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là “Ca dao mẹ”.

Khắc Việt cũng sẽ lần đầu tiên tham gia liveshow với “Chỉ anh hiểu em”, ca khúc chủ đề và mở đầu cho loạt hit thứ 2 của anh sau “Yêu lại từ đầu”. Ngoài ra, đêm diễn còn có sự góp mặt của một số cái tên đáng chú ý khác như Hoàng Bách, Mỹ Dung, Minh Quân, Lương Viết Quang…

Trần Lê

    » Bài hát yêu thích: Hệ thống bình chọn bị hack
» Bài hát yêu thích: Bảng xếp hạng có nhiều nhân tố mới
» Bài hát yêu thích: Thu Minh, Lệ Quyên ghi điểm
» VTC News phát trực tiếp liveshow Bài hát yêu thích
» Việt Tú, Huy Tuấn nhập cuộc Bài hát yêu thích
» Bài hát yêu thích: Tăng quyền cho Hội đồng bình chọn
» Bài hát yêu thích: Dấu ấn song Linh
» Danh Tùng nói gì khi bị 'ném đá' ở Bài hát yêu thích?
»

» Bài hát yêu thích: Hệ thống bình chọn bị hack » Bài hát yêu thích: Bảng xếp hạng có nhiều nhân tố mới » Bài hát yêu thích: Thu Minh, Lệ Quyên ghi điểm » VTC News phát trực tiếp liveshow Bài hát yêu thích » Việt Tú, Huy Tuấn nhập cuộc Bài hát yêu thích » Bài hát yêu thích: Tăng quyền cho Hội đồng bình chọn » Bài hát yêu thích: Dấu ấn song Linh » Danh Tùng nói gì khi bị 'ném đá' ở Bài hát yêu thích? » "Bài hát yêu thích": MC Danh Tùng bị ném đá » Bài hát yêu thích: Khán giả đang thiệt thòi?

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN