• Zalo

Mr Đàm, Cẩm Ly 'song kiếm hợp bích' mỉa mai khiến Quang Lê bẽ mặt trên ghế nóng

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 02/10/2017 16:07:00 +07:00

Trên ghế nóng chương trình "Tuyệt đỉnh song ca 2017", Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly không ít lần mỉa mai, châm biếm Quang Lê, khiến nam ca sĩ phải bẽ mặt.

cam-ly-cau-quat-lon-quang-le-khi-dang-tranh-cho-voi-chong-minh-gia-bac---hong-dao--7--1505272066-width600height399

Chương trình "Tuyệt đỉnh song ca 2017" có sự góp mặt của các HLV: Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Quốc Việt,  vợ chồng  Cẩm Ly – Minh Vy, Quang Lê - Hoài An. Đây có thể coi là dàn HLV có nhiều khúc mắc nhất trong các gameshow đang phát sóng.

17e0fc2c36c87d2e786baa1a54ada5e0_Untitled-1 3

 Đàm Vĩnh Hưng từng tức giận tố cáo Quang Lê cướp tay trên học trò của mình. "Ông hoàng nhạc Việt" thậm chí còn chia sẻ công khai trên truyền thông, anh cân nhắc khả năng sẽ từ mặt nam ca sĩ gốc Huế trong tất cả các chương trình biểu diễn. Đáp lại, Quang Lê xin lỗi một cách mỉa mai: "Anh Hưng ơi! Quang Lê từ hải ngoại chân ướt chân ráo mới về Việt Nam, cũng chẳng quen biết ai hết, em chỉ biết đi hát để kiếm tiền lo cho cuộc sống và gia đình mà thôi. Dù sao anh cũng ở gần nhà anh hơn, còn nhà em xa lắm tận bên Mỹ bởi vậy anh đừng dọa em, em sợ lắm. Em cũng không dám động gì đến anh đâu, anh cũng đừng bắt nạt em. Nếu em sai thì em xin lỗi" Giọng ca "Đập vỡ cây đàn" cũng lên tiếng thách thức nếu Đàm Vĩnh Hưng thuyết phục được cậu học trò kia trở về với mình thì "em xin nhường lại cho anh".

photo-3-1503994809943 4

 Trong khi đó, nhạc sĩ Minh Vy cũng từng tuyên bố, sau một lần làm việc, anh nhận thấy Quang Lê là người không sòng phẳng.  Chồng ca sĩ Cầm Ly khẳng định sẽ không có lần làm việc thứ hai với nam ca sĩ gốc Huế.

20170920092055-dam-ving-hung-3

Chính vì thế, khi cùng ngồi trên ghế nóng của "Tuyệt đỉnh song ca 2017", giữa Đàm Vĩnh Hưng,vợ chồng Cẩm Ly và Quang Lê thường xuyên xảy ra những màn tranh cãi gây chú ý. "Ông hoàng nhạc Việt" từng công khai chê: “Mọi người để ý nha, Quang Lê cứ ngồi 5-10 phút là phải đứng lên vì bị kẹt cái bụng. Không phải cái bụng không đâu nhau, còn nhiều thứ ở trong nữa”. Hay khi Quang Lê vừa cất giọng hỏi thí sinh: “Em sinh năm 89, vậy năm nay bao nhiêu tuổi rồi ta?”, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ nói lớn tiếng: “Tự làm phép trừ đi” khiến các giám khảo khác giật mình.

Video: Mr Đàm chê ngoại hình của Quang Lê

Video: Đàm Vĩnh Hưng quát Quang Lê "tự trừ đi"

1-5261-1505276454 6

 Đàm Vĩnh Hưng có một "đồng minh tin cậy" trong nhưng lần trêu đùa Quang Lê và người đó chính là Cẩm Ly. "Chị Tư" luôn nhiệt tình hưởng ứng những lời nhận xét của giọng ca "Bình minh sẽ mang em đi". Trong tập 3 của "Tuyệt đỉnh song ca 2017", các HLV khuyên thí sinh dù hát chung nên không quá mải mê nhin vào nhau mà phải đứng một góc 45 độ để khán giả nhìn thấy và camera bắt hình. Đang nhận xét thí sinh, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chĩa mũi nhọn vào Quang Lê. Anh nói: “Còn một người nữa, quay hướng nào cũng như nhau. Nói em đó Quang Lê”. Cẩm Ly tiếp lời ngay sau đó: “Không dễ gì có một người nào mà có 3 vòng bằng nhau”.

2-6178-1505105283 7

 Trong một lần khác, Quang Lê vì muốn chiêu dụ thí sinh đã không ngại ngần khẳng định mình “giỏi. Tuy nhiên, ngay lập tức nam ca sĩ bị Đàm Vĩnh Hưng cười đầy mỉa mai. Ca sĩ Cẩm Ly cũng “về phe” của Mr. Đàm khi chuyển về ngồi chung một ghế với anh và "mỉa mai" Quang Lê.

1505271918-15052703592493-tuyet-dinh-song-ca-3 5

 Không chỉ "song kiếp hợp bích" với Đàm Vĩnh Hưng trong việc chọc vui Quang Lê, Cẩm Ly còn không ít lần đẩy đồng nghiệp gốc Huế vào tình huống "khóc dở mếu dở". Trong một tình huống, khi  giọng ca "Chim trắng mồ côi" đang say mê chia sẻ cảm xúc với thí sinh, nhạc sĩ Minh Vy đòi đổi chỗ ngồi với Quang Lê nhưng nam ca sĩ không đồng ý, vô tình cắt ngang lời của Cẩm Ly khiến chị… cụt hứng và quát lớn. Đàm Vĩnh Hưng được đà, tranh thủ "tát nước theo mưa": “Nghe cô giáo nói chuyện đi kìa”. Khi Quang Lên giải thích rằng: “Mọi trường hợp em ngồi đây, nhưng trường hợp này em ngồi bên kia”, Cẩm Ly vẫn chưa hết khó chịu: “Thí sinh sẽ biết nhận thức Quang Lê ngồi bên trái, bên phải hay ở giữa, yên tâm”.

 Video: Cẩm Ly "quát nạt" Quang Lê

Ngoc_Hieu__Uyen_Thi_10_1 8

 Đáp lại những lời trêu đùa của Đàm Vĩnh Hưng và Cẩm Ly, Quang Lê chỉ lấy lý do vì "hai anh chị yêu em".

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !