Mr. Đàm bái phục khi Hùng Thuận ‘Đất phương Nam’ hóa thân thành NSND Trần Hiếu
  • Zalo

Mr. Đàm bái phục khi Hùng Thuận ‘Đất phương Nam’ hóa thân thành NSND Trần Hiếu

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 10/06/2018 07:21:00 +07:00

Trước màn hóa thân trọn vẹn của Hùng Thuận, Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ sự thán phục.

Video: Hùng Thuận “Đất phương Nam” hóa thân NSND Trần Hiếu

 

Hóa thân thành NSND Trần Hiếu và thể hiện ca khúc Tôi người lái xe là thử thách trong đêm thi đầu tiên tại Gương mặt thân quen của thí sinh Hùng Thuận - "bé An" của Đất phương Nam ngày nào. Ngay từ khi mới xuất hiện, Hùng Thuận khiến khán giả bất ngờ bởi phần hóa thân từ trang phục đến phong cách biểu diễn cực kì giống Trần Hiếu.

Thể hiện khúc hát tự hào quê hương, tôn vinh những chiến sĩ, anh hùng dân tộc với giọng hát trầm ấm,  Hùng Thuận khiến bộ ba giám khảo phải chăm chú theo dõi và đứng dậy vỗ tay tán thưởng.

a (2)

Hùng Thuận hóa thân thành NSND Trần Hiếu.

Nhận xét về tiết mục của Hùng Thuận, NSƯT Kim Oanh “soi” kỹ phần ria mép trong cách tạo hình của Hùng Thuận :"Có phần hơi khác một chút so với bản gốc". Ngoài ra, nữ nghệ sĩ cũng nhận là một fan hâm mộ của Hùng Thuận khi anh còn là cậu bé An trong phim Đất phương Nam.

Giám khảo Quang Linh lại thán phục Hùng Thuận bởi tài diễn xuất và cách biểu diễn làm cho người xem thấy được cái hồn của “bố” Trần Hiếu. Trong khi dó, giám khảo Khảo Đàm Vĩnh Hưng trìu mến dành tặng những lời tán thưởng đến Hùng Thuận.

a (1)

Các giám khảo phấn khích trước phần thi của Hùng Thuận. Cả Kim Oanh lẫn Đàm Vĩnh Hưng đều thừa nhận mình là fan hâm mộ của cậu bé An trong "Đất phương Nam" ngày đó.

“Thuận là một diễn viên, tự Thuận diễn ra đã hay huống chi làm lại là quá dễ dàng. Trong cách hát của chú Trần Hiếu ở tiết mục này, nếu để ý kỹ sẽ thấy chú bị chậm nhịp trong một tích tắc và Thuận cũng làm điều đó. Thật sự bái phục” – Đàm Vĩnh Hưng nói.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Mr. Đàm bái phục khi Hùng Thuận ‘Đất phương Nam’ hóa thân thành NSND Trần Hiếu" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin