'Mourinho Việt Nam' chê lứa U19 Việt Nam dự World Cup: Không biết đá bóng sao may mắn thắng người ta?

Thể thaoThứ Bảy, 24/12/2016 08:25:00 +07:00

'Chuyện HLV Minh Đức phát biểu chê bai cũng hết sức bình thường, không sao cả, cứ coi chuyện đó nhẹ nhàng thôi', HLV Hoàng Anh Tuấn cho hay.

HLV Phạm Minh Đức đánh giá U19 Việt Nam giành vé dự World Cup là may mắn và so sánh đội hình này kém xa lứa Công Phượng.

u21vn-03

 U21 Việt Nam gây thất vọng lớn tại giải U21 Quốc tế 2016

Trước những ý kiến đó, HLV Hoàng Anh Tuấn tỏ ra bình thản: “Tôi không phủ nhận U19 Việt Nam giành vé dự World Cup 2017 là may mắn. Trong thể thao, yếu tố may mắn là bình thường. Chuyện HLV Minh Đức phát biểu chê bai cũng hết sức bình thường, không sao cả, cứ coi chuyện đó nhẹ nhàng thôi. 

 
Không biết đá bóng làm sao gặp may thắng người ta được.

Không chỉ trong bóng đá mà trong bất cứ lĩnh vực nào nói chung và các môn thể thao nói riêng, trong một ngày đẹp trời, sung sức, đối thủ có vấn đề thì đội nhà giành chiến thắng.

Tuy nhiên, may mắn không quyết định mọi thứ. Chẳng hạn không biết đá bóng làm sao gặp may thắng người ta được. Anh phải biết chơi, ở một năng lực nhất định thì may mắn là đúng.

Mỗi người có một quan điểm riêng và tôi không quan tâm đến vấn đề đó. Chuyện may mắn hay không thì dư luận theo dõi sẽ có đánh giá của riêng mình. Họ thích thì nói hay mà không thích thì kêu dở. Bình thường mà! Mỗi người một quan điểm. Giống như tôi cũng vậy, tôi xem một bộ phim tôi kêu dở nhưng có người coi lại xem đó là một tác phẩm rất hay. Tùy mỗi người nhận định”, ông Tuấn nói.

Clip: HLV Phạm Minh Đức nhận xét U21 Việt Nam nhút nhát, không dám chơi bóng

Việc so sánh lứa U19 giành vé dự U20 World Cup 2017 kém xa so với lứa Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh cách đây 2 năm, chiến lược gia gốc Khánh Hòa cho biết: “Ai cũng có quyền đưa ra lời nhận xét nhưng cách đặt vấn đề, phản hồi lại có thể thấy được năng lực của người đưa ra những phản hồi đó. Cá nhân tôi không quan tâm đến chuyện so sánh này nọ. Tốt cũng được mà không tốt cũng chẳng sao”, ông Tuấn bày tỏ quan điểm.

Tại giải U21 báo Thanh niên 2015, HLV Phạm Minh Đức từng làm "dậy sóng" dư luận khi có cuộc tranh cãi với HLV Nguyễn Quốc Tuấn của U21 HAGL. Ngay sau trận thua ở bán kết trên chấm penalty, ông Đức liền bỏ buổi họp báo quay về Hà Nội.

Sau đó, HLV Quốc Tuấn có những phát biểu về đồng nghiệp khiến tranh cãi nảy sinh suốt một thời gian dài. Thêm một lần nữa, cựu HLV CLB Hà Nội lại dậy sóng trong bối cảnh bóng đá trẻ Việt Nam có những thành quả nhất định.

(Nguồn: Thể Thao Văn Hóa)
Bình luận
vtc.vn