Mourinho vẫn khao khát Man Utd

(VTC News) - Dù đang là 'Người hạnh phúc' tại Chelsea, nhưng Jose Mourinho dường như vẫn chưa từ bỏ ước muốn được dẫn dắt Man Utd. 

Sau khi giúp Chelsea đăng quang Premier League 2014-15 và giành luôn danh hiệu HLV xuất sắc nhất mùa giải, HLV Jose Mourinho bất ngờ thổ lộ muốn được thử sức mình tại một CLB khác ở Anh. Lí do phần nào là vì ông chủ của The Blues - Roman Abramovich có tính khí "sáng nắng chiều mưa", không có gì là chắc chắn dành cho Mourinho. 
               Thống kê thành tích của Jose Mourinho tại Premier League

 Thống kê thành tích của Jose Mourinho tại Premier League

Mourinho phát biểu trên truyền thông Anh: "Đó là ngày Abramovich nghĩ tôi không còn đủ tốt cho Chelsea. Nếu chuyện này xảy ra tôi sẽ đi, nhưng tôi vẫn sẽ ở Anh. Tôi biết, bất cứ đội bóng nào cũng muốn có tôi, cung cấp cho tôi những kế hoạch tuyệt vời và một mức lương gấp hai lần hiện tại.

Tôi thấy bản thân mình có thể sẽ dẫn dắt một CLB khác tại Anh. Nhưng dù sao thì tôi yêu Chelsea và tôi vẫn đang là người đàn ông của Roman Abramovich". 

Trong quá khứ, có thông tin khẳng định rằng, Mourinho đã từng bật khóc khi Sir Alex Ferguson không chọn ông cho vị trí HLV trưởng tại Man Utd, thay vào đó là David Moyes, hồi hè 2013. Đây nỗi buồn khiến "Người đặc biệt", dù dang hạnh phúc tại Chelsea nhưng vẫn đau đáu không nguôi. 

Hoàng Tùng
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN