• Zalo

Mourinho: 'Tôi nhìn lên Top 4, chứ không nhìn xuống Arsenal'

Bóng đá Anh Thứ Bảy, 13/03/2021 11:03:24 +07:00

HLV Jose Mourinho như thường lệ lại sử dụng chiến thuật tâm lý chiến trước những trận đấu quan trọng của mình.

Phong độ ấn tượng thời gian qua giúp Tottenham nhen nhóm lại hy vọng cạnh tranh Top 4. Hiện họ chỉ còn kém vị trí thứ 4 của Chelsea 5 điểm. Cuối tuần này, Tottenham sẽ hành quân tới sân Emirates của Arsenal. Khoảng cách giữa hai đội đang là 7 điểm.

HLV Jose Mourinho đã lấy điều này để chế giễu và làm tâm lý chiến đối với Arsenal trước trận đấu.

"Tôi nhìn lên trên chứ không nhìn xuống dưới. Nếu Arsenal trên chúng tôi 7 điểm thì Arsenal sẽ trong tầm nhìn của tôi. Thế nhưng, chúng tôi hiện mới là đội bóng dẫn trước 7 điểm", HLV Mourinho phát biểu.

Mourinho: 'Tôi nhìn lên Top 4, chứ không nhìn xuống Arsenal' - 1

HLV Mourinho sử dụng tâm lý chiến với Arsenal.

"Tôi luôn dành sự tập trung cho các trận đấu tiếp theo của mình. Cách chúng tôi chuẩn bị trận đấu sẽ luôn giống nhau, cho dù đó là Aston Villa hay Newcastle", HLV Mourinho chia sẻ quan điểm.

"Vị trí hiện tại trên BXH chưa phản ánh đúng thực lực của Tottenham. Chúng tôi muốn cải thiện vị trí nên rất cần điểm số. Cho dù đối thủ là ai hay đó có phải là derby London hay không thì cũng không quan trọng", HLV Mourinho nói thêm.

Kể từ khi tới Premier League năm 2004, HLV Mourinho đã từng đối đầu với Arsenal trên cương vị HLV của Chelsea, MU và hiện tại là Tottenham.

Mourinho: 'Tôi nhìn lên Top 4, chứ không nhìn xuống Arsenal' - 2

Tottenham đang có phong độ tốt.

Thành tích chạm trán với Arsenal nói chung và với cá nhân HLV Arsene Wenger (HLV cũ của Arsenal) của "Người Đặc biệt" rất tốt. Ông mới chỉ thua 1 trận trong 17 lần đối đầu với "Pháo thủ" tại Premier League.  Vì thế, HLV Arteta của Arsenal tỏ ra e ngại trước trận đấu sắp tới.

"Trận đấu sắp tới sẽ rất khó khăn. Tottenham sở hữu đội hình chất lượng, hiểu nhau và đoàn kết. Đó là những điều khiến họ trở thành một trong những đội bóng đặc biệt tại châu Âu lúc này. Họ không cần nhiều điều. Tottenham có thể tự tạo ra cơ hội của riêng mình. Chúng tôi sẽ cố gắng để ngăn cản họ ở trận đấu sắp tới", HLV Arteta chia sẻ sau trận đấu với Olympiakos tại Europa League.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Mourinho: 'Tôi nhìn lên Top 4, chứ không nhìn xuống Arsenal'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp