Mourinho 'thay' FIFA công bố danh hiệu 'Quả bóng vàng'

(VTC News)-Phải hơn một tháng nữa danh tính của chủ nhân ‘Quả bóng vàng FIFA’ 2012 mới được công bố, nhưng Mourinho đã biết ai chiến thắng.

Mới đây, FIFA vừa công bố danh sách rút gọn 3 ứng cử viên có khả năng giành ‘Quả bóng vàng FIFA’ năm 20112, gồm Ronaldo, Messi và Anders Iniesta. Mỗi người đều có một ưu thế riêng. Tuy nhiên, với 84 bàn thắng đã ghi được trong năm 2012 tính cho tới thời điểm này, Messi được dự đoán sẽ lần thứ tư liên tiếp đoạt danh hiệu ‘Quả bóng vàng FIFA’.

     Mourinho biết tỏng ai đã giành 'Quả bóng vàng FIFA' năm 2012.

 Mourinho biết tỏng ai đã giành 'Quả bóng vàng FIFA' năm 2012.

“Quả bóng vàng đã được trao. Khi những quan chức bóng đá bắt đầu hô hoán về chiến dịch bầu chọn thì họ đã làm rồi. Bây giờ thì chẳng có gì để bạn làm nữa”, Mourinho nói.

Năm trước, Mourinho và Ronaldo cũng lọt vào danh sách rút gọn 3 ứng viên có khả năng giành danh hiệu ‘HLV xuất sắc nhất năm’ và ‘Quả bóng vàng’. Tuy nhiên, có lẽ dự cảm được về khả năng ít giành chiến thắng nên cả Mourinho và Ronaldo đều ngồi ở nhà vì lý do khách quan, chứ không có mặt ở đêm Gala do FIFA tổ chức.

Năm nay không biết liệu ‘Người đặc biệt’ có làm điều tương tự. Nhưng khả năng để ông trở thành HLV xuất sắc năm là cực khó. Bởi Vicente Del Bosque đã có một mùa Euro 2012 quá thành công khi là HLV đầu tiên trên thế giới giúp TBN bảo vệ được ngôi vương, đồng thời giành được vinh quang ở châu Âu ngay sau khi giành chức vô địch World Cup.

    » Kaka làm đội trưởng, Real thắng vui Ajax
» MU xuất sắc thứ bao nhiêu thế giới?
» Mối tình Perez-Mourinho: Đã hoàn tất 'thủ tục ly hôn'
» Wenger sắp bị sa thải: Lỗi tày trời biết đổ tại ai?
» Gareth Bale chê MU, say Barca, Real như điếu đổ
» 'Đệ tử' của Mourinho tự nhận xuất sắc nhất thế giới
» Ronaldo đòi rời Real, Perez mang...Messi ra dọa
» Messi lập cú đúp: Ronaldo 'sợ', Muller ‘run’

» Kaka làm đội trưởng, Real thắng vui Ajax » MU xuất sắc thứ bao nhiêu thế giới? » Mối tình Perez-Mourinho: Đã hoàn tất 'thủ tục ly hôn' » Wenger sắp bị sa thải: Lỗi tày trời biết đổ tại ai? » Gareth Bale chê MU, say Barca, Real như điếu đổ » 'Đệ tử' của Mourinho tự nhận xuất sắc nhất thế giới » Ronaldo đòi rời Real, Perez mang...Messi ra dọa » Messi lập cú đúp: Ronaldo 'sợ', Muller ‘run’

T.Hương

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN