'Mourinho sao phải hạ mình viết tâm thư xin việc Man Utd'

(VTC News)- Ngay sau khi có thông tin Mourinho viết tâm thư xin làm HLV trưởng Man Utd, siêu cò Mendes, người đại diện của Mourinho, lập tức bác bỏ.

Tay siêu cò quyền lực nhất thế giới này khẳng định tất cả thông tin mà báo chí đưa về tâm thư dài 6 trang Mourinho gửi cho Man Utd đều là nhảm nhí, bịa đặt, không thể tin nổi.

"Kiểu HLV như Mourinho không bao giờ phải hạ mình viết thư xin việc cả. Nó có thể xảy ra với người khác, trong hoàn cảnh khác chứ không thể là Mourinho được. Rõ là chuyện nực cười".
 Mourinho về Man Utd sẽ là điều vô cùng hấp dẫn

Mourinho về Man Utd sẽ là điều vô cùng hấp dẫn

Phản ứng của Mendes được cho là đòn đánh bóng thương hiệu quen thuộc mà ông ta vẫn làm lâu nay với các thân chủ. Mourinho cần phải được nhắc tới liên tục trên truyền thông. Mục đích đến Man Utd phải là tiêu đề câu view tốt nhất cho cánh báo chí ở giai đoạn nhạy cảm lúc này, khi mà Quỷ đỏ liên tục thể hiện bộ mặt tầm thường đáng thất vọng.

Cộng thêm phản ứng tiêu cực từ nhà tài trợ Adidas, đó sẽ là những đòn đánh quyết định công phá thành trì Old Trafford vốn thủ cựu và bị cho là có tư tưởng "chống Mourinho" đến cùng.


Trước đó, The Independent khẳng định Người đặc biệt đã viết "bức thư tình yêu" dài đến 6 trang để thể hiện khát vọng một ngày được dẫn dắt Quỷ đỏ thành Manchester. Trong bức thư, Mourinho trình bày rõ kế hoạch phát triển đội bóng với hàng loạt quyết định quan trọng được lên rõ lịch trình.

Đặc biệt, Mourinho thổ lộ "tôi có thể thay đổi", ý muốn nói tới khả năng sẵn sàng tái dựng hình ảnh Man Utd vĩ đại, chơi cống hiến, đẹp mắt thay vì thái độ thắng bằng mọi giá, thắng xấu xí cùng những lùm xùm bên ngoài sân cỏ.


Lá thư cũng nói lên cảm giác thoải mái của Mourinho sau khi bị Chelsea sa thải. Tuy nhiên, nhiều thành viên ban lãnh đạo Man Utd cho rằng Mourinho rất khó để hòa nhập với triết lý bóng đá ở Old Trafford. Khả năng sử dụng tài năng trẻ rất kém của Mourinho cũng được xem là trở ngại trên con đường tới Nhà hát của những giấc mơ.
Clip: BLV Quang Huy nhận xét về Mourinho
Ngoài Mourinho, Guardiola, Deschamps là 2 ứng viên tiềm năng khác để thay thế Van Gaal.

Phạm Thành
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN