Mourinho nói gì khi trở về Chelsea?

(VTC News)- Jose Mourinho đã nói rằng được làm việc tại Chelsea như là 1 đam mê đối sau khi ông đã kí 1 bản hợp đồng có thời hạn 4 năm với CLB cũ.


Sau cuộc họp hoàn tất những thỏa thuận với các quan chức Chelsea, Mourinho nói rằng: “ Dù đã chuẩn bị trước để không quá xúc động nhưng thực sự, tôi đang rất hạnh phúc. Trong sự nghiệp, tôi có hai niềm đam mê lớn là Inter, Chelsea. Và bây giờ, Chelsea quan trọng hơn tất cả."
"Tôi gặp Abramovich, hỏi ông ấy rằng “Ông có muốn tôi trở lại?”. Không trả lời, Abramovich hỏi lại “Anh có muốn quay trở lại?. Cứ thế, chỉ vài câu, sau 5 phút, chúng tôi đi đến quyết định cuối cùng. Thật đơn giản và dễ dàng".
Cả 2 đã có được tiếng nói chung sau những xích mích trong quá khứ

Cả 2 đã có được tiếng nói chung sau những xích mích trong quá khứ

Khi được hỏi về chất lượng đội hình mà ông sẽ mang tới Stamford Bridge như những gì ông đã làm trong nhiệm kỳ trước, Mourinho trả lời: "Kế hoạch luôn như nhau. Tôi luôn muốn phát triển CLB lên mức cao nhất nhưng bây giờ tôi có thể nói rằng tôi là một trong các bạn và đó là sự khác biệt.”
Mourinho nói thêm về nhiệm vụ giữ sự ổn định đội bóng trong 3 năm tới cùng với đó là hệ thống đào tạo cầu thủ trẻ sẽ được tạo điều kiện để phát triển tốt nhất. Ông cũng khẳng định vị thế của Chelsea đã khác khi họ là nhà vô địch Champions League và sẽ thật hứng thú khi áp lực xuất hiện xung quanh ngày càng nhiều.
Mourinho đã có những kế hoạch ngay từ bây giờ 

Mourinho đã có những kế hoạch ngay từ bây giờ 

Sau tất cả, Mourinho tuyên bố không cần kì nghỉ mà sẽ làm việc ngay từ bây giờ để mọi thứ được bắt đầu một cách tốt nhất khi các cầu thủ quay lại và mong muốn giành chiến thắng sẽ khiến các cầu thủ không bao giờ mệt mỏi. Special One nói đùa: “Tôi rất hạnh phúc khi trở lại và mang theo một động lực lớn. Dù cho mái tóc của tôi đã bạc trắng nhưng đó là thứ mà tôi không có khi đến đây vào năm 2004.”

Theo chân Mourinho về London có ba trợ lý ruột là HLV Rui Faria, Silvino Louro và Jose Morais. Cuộc họp báo chính thức tuyên bố tân HLV trưởng của Chelsea sẽ diễn ra vào thứ hai ngày 10/6 tới đây tại Stamford Bridge.

Hoàng Tùng
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN