Mourinho nhờ truyền thông 'dạy bảo' Pellegrini

Thể thaoThứ Bảy, 27/09/2014 03:12:00 +07:00

(VTC News) - Chiến lược gia người Bồ Đào Nha cho biết ông đã phát ngán với những lời chỉ trích mà người đồng nghiệp bên phía Man City dành cho mình.

(VTC News) - Chiến lược gia người Bồ Đào Nha cho biết ông đã phát ngán với những lời chỉ trích mà người đồng nghiệp bên phía Man City dành cho mình.

Sau trận hòa 1-1 giữa Chelsea và Man City trong khuôn khổ vòng 5 Premier League cuối tuần trước, Pellegrini đã kịch liệt chỉ trích chiến thuật mà Mourinho đã sử dụng ở sân Etihad.

Thuyền trưởng của The Citizens cho rằng "Người đặc biệt" đã áp dụng phương pháp thi đấu của... Stock City khi đối đầu với đội bóng của ông. Song phải tới tận hôm nay, Jose Mourinho mới chính thức lên tiếng về vấn đề này.

Mourinho nhờ truyền thông 'dạy bảo' Pellegrini
Cuộc chiến Mourinho - Pellegrini vẫn chưa đi tới hồi kết 
Trả lời phỏng vấn trước báo chí, Mourinho cho biết ông đã phát ngán với những lời chỉ trích mà người đồng nghiệp bên phía Man City dành cho mình.

Thay vào đó, HLV trưởng của The Blues cho rằng chính giới truyền thông Anh mới là những người cần lên tiếng để phản bác lại ý kiến của Pellegrini: "Tôi sẽ không đưa ra bất cứ phản ứng nào. Tôi nghĩ chính các bạn (cánh phóng viên) mới là những người phải lên tiếng.

Đây không phải lần đầu tiên, lần thứ 2 hay thứ 3 Pellegrini nói rằng ông ta sẽ không nói thêm bất cứ điều gì về các trọng tài. Ông ta đã giết chết Mark Clattenburg. Tôi cũng nhớ rất rõ ông ta đã 5 lần 7 lượt tuyên bố sẽ không phàn nàn thêm điều gì về tôi và đội bóng của tôi, song những gì xảy ra tiếp theo thì các bạn đều biết cả rồi đấy".

Mourinho nói thêm: "Tôi nghĩ rằng mình nên nhường việc bình luận lại cho các bạn, còn bản thân tôi không muốn nhận xét thêm bất cứ điều gì nữa. Nếu các bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn mọi chuyện thì các bạn có thể chạy đến hỏi Pellegrini, tôi còn rất nhiều việc phải làm và càng không muốn mất thời gian vì những câu chuyện vô bổ thế này".

Liên quan tới bài phỏng vấn, Mourinho xác nhận Chelsea sẽ bước vào trận đấu với Aston Villa tối nay mà không có được sự phục vụ của tiền vệ Ramires do chấn thương. Trong khi đó, tiền đạo Diego Costa sẽ trở lại đội hình xuất phát sau khi phải vắng mặt ở trận gặp Bolton tại Capital one cup hồi giữa tuần.

Giả Hủ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !