Mourinho nhăm nhe khơi mào lửa hận Real

(VTC News)- Iker Casillas sẽ không ra sân trong trận đấu tới với Levante dù cho anh này đã  hoàn toàn bình phục chấn thương ở bàn tay.

 » Lạnh lùng như Messi, điệu đà kiểu Alves
 » Mourinho, Messi: Ai phá kỉ lục giỏi hơn?
 » Mourinho bóng gió ý đồ 'triệt hạ' Casillas

» Lạnh lùng như Messi, điệu đà kiểu Alves » Mourinho, Messi: Ai phá kỉ lục giỏi hơn? » Mourinho bóng gió ý đồ 'triệt hạ' Casillas

Đó là thông tin được cánh tay mặt của Jose Mourinho, Aitor Karanka vừa khẳng định trên Marca. "Đúng là Iker đã có thể ra sân thi đấu. Chúng tôi rất vui mừng vì điều đó bởi anh ấy trở lại sẽ đồng nghĩa với việc cả đội sẽ hạn chế được rất nhiều bàn thua trong phần còn lại của mùa giải. Tuy nhiên, ngày mai Iker sẽ không ra sân. Tôi không biết khi nào anh ấy sẽ được HLV lựa chọn. Mọi điều đều phụ thuộc vào tính toán của ông ấy, cũng giống như quyết định để Essien đá thay Arbeloa hồi giữa tuần vậy."

Có vẻ như Jose Mourinho vẫn chưa thể tin tưởng vào Iker Casillas bất chấp việc thủ thành này vẫn thường xuyên lên tiếng ca ngợi những gì ông đang làm ở Real, và Diego Lopez vẫn thường xuyên để thủng lưới kể từ khi được HLV người Bồ mua về hồi đầu giai đoạn 2 của mùa bóng.

 Casillas mất chỗ ở Real

Casillas mất chỗ ở Real


Nên nhớ, mâu thuẫn trong phòng thay đồ của Real Madrid mới chỉ tạm thời lắng xuống sau khi Casillas bất ngờ dính chấn thương nặng, qua đó tạo điều kiện cho Mourinho hợp lý quá quyết định đẩy thủ thành này lên băng ghế dự bị. Và đó cũng là lí do mà thái độ của đội trưởng tuyển Tây Ban Nha cũng trở nên mềm mỏng hơn rất nhiều.

Bên cạnh Casillas, một cái tên khác cũng khiến người ta chú ý là Pepe. Hậu vệ này đã liên tục mất vị trí vào tay cầu thủ trẻ Varane trong thời gian vừa qua, và nhiều người cho rằng, nguyên nhân của sự "thất sủng" này cũng có gì đó tương đồng với trường hợp của Casillas. Trái lại, Karanka một lần nữa khẳng định lí do chính đều nằm ở vấn đề chuyên môn:

"Nhiệm vụ của chúng tôi là tìm ra 11 người thích hợp nhất cho đội hình chính cho mỗi trận đấu. Sau đó, tất cả sẽ họp lại và tiếp tục tìm ra 11 cái tên xứng đáng cho trận tiếp theo. Tất cả đều là vì lợi ích của đội bóng. Các cầu thủ hiểu rõ điều đó, và họ biết sẽ phải làm thế nào bởi việc đánh mất vị trí chính thức là rất dễ dàng."

Trong một diễn biến khác, trợ lý của Mourinho cũng lên tiếng về vụ việc Real bị tố tẩy thẻ cho hàng loạt trụ cột trong 10 phút cuối cùng ở trận đấu với Galatasaray hồi giữa tuần:

"Không có bất cứ khuất tất gì về những chiếc thẻ đấy. Tất cả đều hoàn toàn xứng đáng."

 » Lạnh lùng như Messi, điệu đà kiểu Alves
 » Mourinho, Messi: Ai phá kỉ lục giỏi hơn?
 » Mourinho bóng gió ý đồ 'triệt hạ' Casillas
 » Ronaldo nhảy múa, ‘voi rừng’ nằm gục ra sân
 » Thua trận, tố trọng tài 'mua vui' cho Real
 » Cái giá phải trả khi cạnh tranh với Ronaldo
 » Mourinho lại truyền mật lệnh 'tẩy thẻ'?
 » Ronaldo gầm vang, Real vùi dập Galatasaray
 » Hung thần hại MU bị UEFA 'xử đẹp'
 » Gặp Galatasaray, Ronaldo sợ nhất điều gì?

» Lạnh lùng như Messi, điệu đà kiểu Alves » Mourinho, Messi: Ai phá kỉ lục giỏi hơn? » Mourinho bóng gió ý đồ 'triệt hạ' Casillas » Ronaldo nhảy múa, ‘voi rừng’ nằm gục ra sân » Thua trận, tố trọng tài 'mua vui' cho Real » Cái giá phải trả khi cạnh tranh với Ronaldo » Mourinho lại truyền mật lệnh 'tẩy thẻ'? » Ronaldo gầm vang, Real vùi dập Galatasaray » Hung thần hại MU bị UEFA 'xử đẹp' » Gặp Galatasaray, Ronaldo sợ nhất điều gì?

Lê Thịnh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN