Mourinho ngừng cấm vận báo chí

Thể thaoThứ Sáu, 06/02/2015 07:24:00 +07:00

Chiến lược gia 52 tuổi dự kiến sẽ tham dự cuộc họp báo vào thứ 6 tuần này trước trận gặp Aston Villa tại Premier League.

(VTC News) – Chiến lược gia 52 tuổi dự kiến sẽ tham dự cuộc họp báo vào thứ 6 tuần này trước trận gặp Aston Villa tại Premier League.

Mourinho bắt đầu lảng tránh các phương tiện truyền thông từ tuần trước. Ông quyết định dùng sự im lặng như cách phản đối việc án treo giò ba trận mà Diego Costa phải nhận do cố ý đạp lên người cầu thủ Liverpool ở bán kết Capital One Cup. Người Đặc Biệt cũng không cho phép bất kỳ thành viên nào trong ban huấn luyện thay mặt ông trong các buổi họp báo cả trước và sau trận hòa 1-1 với Man City.
Mourinho
 Tránh vạ miệng, Mourinho vẫn gặp rắc rối
Hành động của Mourinho đã vi phạm quy định của ban tổ chức giải Ngoại hạng Anh. Premier League yêu cầu mọi câu lạc bộ phải cử ít nhất một người đại diện trả lời giới truyền thông trước và sau mọi trận đấu.

FA đã đe dọa trừng phạt Mourinho nếu ông không đưa ra lời giải thích xác đáng cho việc làm của mình. Nếu điều này thành sự thật, chiến lược gia người Bồ sẽ trở thành trường hợp hy hữu khi là người đầu tiên bị xử phạt ngay cả khi không mở lời.


Để tránh rắc rối với Liên đoàn bóng đá Anh, chiều hôm qua ban lãnh đạo The Blues xác nhận huấn luyện viên của họ sẽ tham dự cuộc họp theo thông lệ với truyền thông trước trận đấu trong khuôn khổ vòng 24 giải ngoại hạng Anh, kết thúc chuỗi 10 ngày im lặng.


Trước đó ở vòng 21, Mourinho cũng từ chối trả lời họp báo ở trận gặp Newcastle song ông đã để trợ lý Steve Holland thay mặt phát biểu trước giới phóng viên sau trận đấu.

Vào cuối tuần này Chelsea sẽ hành quân tới Villa Park nơi họ chưa thể giành chiến thắng trong bốn trận gần nhất gặp Aston Villa tại đây. Ngoài Diego Costa đang bị treo giò, đội bóng thành London cũng sẽ vào trận mà không có sự phục vụ của Fabregas, Mikel và Luis bởi những chấn thương khác nhau.

Quốc Việt

Bình luận
vtc.vn