Mourinho ngông nghênh: Tôi muốn có tất cả mọi thứ với Man Utd

(VTC News) - Như tất cả chờ đợi, Jose Mourinho đã có buổi họp báo ra mắt đúng chất 'người đặc biệt'.

Mở đầu buổi họp báo ra mắt trên cương vị HLV trưởng Man Utd, Jose Mourinho chia sẻ: "Công việc này không làm tôi lo lắng. Nó đã đến đúng thời điểm trong sự nghiệp của tôi. Đây không phải là công việc mơ ước mà là thực tế. Đây là công việc mà bất kỳ HLV nào cũng mong muốn. Tôi biết trách nhiệm của mình và cũng biết tất cả những di sản ở đây. Tôi biết lịch sử CLB và những gì các CĐV đang chờ đợi từ tôi".

Mourinho ngong nghenh: Toi muon co tat ca moi thu voi Man Utd hinh anh 1

Mourinho muốn 'tất cả mọi thứ' tại Man Utd

Như để khẳng định mục tiêu cao nhất tại Man Utd, "Người đặc biệt" nhấn mạnh đến mục tiêu tại đấu trường Champions League: "Tôi muốn làm việc tại Man Utd, ở đất nước này, ở Premier League và các giải đấu. Tôi đã ở nơi tôi muốn đến".

"Tôi cảm thấy hơi thấy vọng khi tôi sẽ không được dẫn dắt ở đấu trường Champions League. Tôi không giấu giếm về suy nghĩ so sánh giữa tôi với Sir Alex Ferguson về thành tích tại Champions League. Hy vọng Man Utd sẽ chỉ không dự Champions League một mùa này thôi. Man Utd là một đội bóng Champions League và chúng tôi phải đảm bảo rằng, tháng 7/2017, thay vì chuẩn bị cho Europa League, Man Utd phải chắc chắn ở giải đấu đúng tầm với mình nhất", Mourinho nói tiếp.

Clip: Mourinho ra mắt Man Utd

Chất ngông của Mourinho được thể hiện đặc biệt khi ông trả lời "muốn giành những gì ở Man Utd". Ông nói: "Tôi muốn tất cả mọi thứ. Tôi muốn giành chiến thắng các trận đấu, muốn đội bóng chơi tốt. Tôi muốn có bàn thắng và không để bị ghi bàn. Tất cả nhiên, chúng tôi sẽ không có tất cả. Nhưng chúng tôi muốn vậy".

Mourinho ngong nghenh: Toi muon co tat ca moi thu voi Man Utd hinh anh 2

Jose Mourinho 'đã ở nơi muốn đến'

Về phần nhân sự ở Man Utd, Jose Mourinho muốn những cộng sự có tầm nhìn tốt, ít đi những cầu thủ đa năng, thay vào đó là những cầu thủ chuyên biệt ở một vị trí trên sân. "Nói chung, điều tôi muốn cuối cùng là sẽ được hít thở sau những khi hoàn thiện những điều tôi muốn trước đó", Mourinho kết thúc.

Hợp đồng của Mourinho với Man Utd có thời hạn tới năm 2020. Sau khi được bổ nhiệm, "Người đặc biệt" đã được chi tiền để chiêu mộ 3 cầu thủ gồm Zlatan Ibrahimovic, Henrikh Mkhitaryan và Eric Bailly. Hôm nay, 5/7, là ngày làm việc chính thức đầu tiên của Mourinho tại Man Utd.

Vương Anh
Bình luận