Mourinho ngầm khẳng định được Sir Alex Ferguson che chở, không quên mỉa mai Wenger

(VTC News) - Với chiếc ô được tặng, Jose Mourinho đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong ngày đầu tiên làm việc tại Man Utd.

Trong buổi họp báo ra mắt Man Utd vào ngày 5/7, Mourinho đã ngầm khẳng định rằng, ông sẽ luôn nghe theo lời chỉ dạy của Sir Alex Ferguson, đối với công việc tại Man Utd vừa được nhận.

Mourinho ngam khang dinh duoc Sir Alex Ferguson che cho, khong quen mia mai Wenger hinh anh 1

 Mourinho khẳng định, mọi lời khuyên của Sir Alex Ferguson sẽ luôn rất quan trọng đối với mình

Mourinho tiết lộ: "Sir Alex bảo tôi hãy mang theo chiếc ô. Và tôi đã không thể tin được là trời hôm qua đã có mưa. Chiếc ô thật hữu dụng. Lời khuyên của Sir Alex thật tuyệt vời. Điều thứ hai mà Sir Alex dành tặng tôi là một chai rượu. Bởi bây giờ chúng tôi sẽ có nhiều dịp cùng nhau uống rượu hơn".

"Tôi và ông ấy sẽ có rất nhiều thời gian để chia sẻ các vấn đề. Ý kiến của ông ấy luôn quan trọng đối với tốt, giống như những huyền thoại dành trọn tình yêu với một đội bóng, và họ luôn là những chuyên gia, những ý kiến của họ luôn rất quan trọng. Là tôi, tôi sẽ cố gắng học hỏi từ họ", Mourinho khẳng định.

 
Tôi chẳng cần phải chứng tỏ với ai khác, ngoại trừ chính bản thân. Tôi sẽ không bao giờ làm việc mà không giành được vinh quang.

Nói thêm về một huyền thoại khác của Man Utd, là Ryan Giggs, Mourinho chắc nịch mình không hề liên quan đến việc Giggs ra đi "vì đó là quyết định hoàn toàn của Giggs". Ông sẵn sàng chào đón Giggs trở lại Man Utd và mong muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với vị cựu trợ lý HLV Man Utd mùa trước.

Như thường lệ, Mourinho không quên mỉa mai Wenger: "Tôi chẳng có gì phải chứng tỏ cả. Có vài HLV giành được nhiều danh hiệu trong 10 năm vừa qua. Có vài người chẳng có nổi một chiếc. Tôi mới vô địch 1 năm trước đó thôi. Nên nếu có gì đó để chứng tỏ, thì nên tưởng tượng ra vài cái khác, thay vì nói đến danh hiệu.

Nói thật, nó không quan trọng với tôi. Tôi luôn đấu tranh, thử thách chính bản thân mình. Tôi chẳng cần phải chứng tỏ với ai khác, ngoại trừ chính bản thân. Tôi sẽ không bao giờ làm việc mà không giành được vinh quang. Nó là bản chất của tôi rồi".

Clip: Mourinho ra mắt MU

Về vấn đề thị trường chuyển nhượng, Mourinho tiết lộ rằng, ông đã có 3/4 mục tiêu mà ông đã muốn có. Với các cầu thủ trẻ tại Man Utd, Mourinho cũng đã chọn ra được danh sách 49 cầu thủ đáp ứng yêu cầu.

Vương Anh
Bình luận