Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Mourinho ném huy chương, mỉa mai Arsenal chơi tử thủ

(VTC News)- Như thường lệ, sau trận đấu, Mourinho lại hướng toàn bộ sự chỉ trích về phía đối thủ.

Bàn thắng duy nhất của Chamberlain đã giúp Arsenal bảo vệ thành công ngôi vô địch Community Shield, đồng thời giúp ông thầy Wenger lần đầu đánh bại Mourinho sau 14 lần đối đầu trực tiếp. 
Mourinho bắt tay Ozil sau trận đấu 

Mourinho bắt tay Ozil sau trận đấu 

Sau trận đấu, HLV Mourinho chờ các cầu thủ Arsenal nhận cúp xong, bắt tay từng cầu thủ, sau đó ném chiếc huy chương của mình lên khán đài, lẳng lặng bước vào đường hầm sân Wembley.
“Đó là huy chương dành cho kẻ chiến bại… Tôi nghĩ nó sẽ là kỷ niệm đáng nhớ cho cậu bé (fan Arsenal- người may mắn bắt được huy chương của Mourinho). 
Chelsea là đội chơi hay hơn, kiểm soát thế trận, giữ bóng nhiều hơn và chiếm thế chủ động phần lớn thời gian của trận đấu.  Còn Arsenal, họ chỉ biết chơi tử thủ, phòng ngự với đội hình rất thấp. Họ luôn có 10 người đứng trước khung thành, tất nhiên, với sự tổ chức rất tốt. Cộng thêm một vài cơ hội khi phản công nhanh, thế là Arsenal có hơn chúng tôi 1 bàn thắng mà chẳng có lý do đặc biệt nào cả. Thôi thì, nói lời chúc mừng họ vậy".
"Đây sẽ là mùa bóng mà cuộc đua tranh tới danh hiệu vô địch là vô cùng khó khăn với chúng tôi. Các đối thủ đang ồ ạt tăng cường sức mạnh trong khi Chelsea vẫn gần như giữ nguyên đội hình như mùa giải trước. Do đó, chúng tôi sẽ phải nỗ lực hết mình".
Clip: Mourinho ném huy chương lên khán đài

Clip: Arsenal 1-0 Chelsea

Nhạc Dương
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN