Mourinho lên giọng "hăm dọa" các CLB Anh

Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây của mình, Người đặc biệt tuyên bố sẵn sàng gây sốc cho bóng đá Anh một lần nữa khi đánh bại Chelsea tại Champions League.

Vào tuần tới, Inter Milan sẽ có cuộc tiếp đón đội bóng cũ của Jose Mourinho, Chelsea trên sân Giuseppe Meazza trong trận đấu lượt đi vòng 1/8 Champions League. Chiến lược gia người Bồ Đào Nha tỏ ra rất tự tin vào khả năng đi tiếp của ĐKVĐ Serie A đồng thời khẳng định đội bóng Anh không hề mạnh như họ nghĩ.

 

 

“Thật khó để người Anh chấp nhận điều này nhưng không phải tất cả mọi thứ trong bóng đá Anh đều hoàn hảo”, Người đặc biệt nhấn mạnh. “Họ có không ít điểm yếu mà nổi bật nhất trong số đó là thi đấu dựa quá nhiều vào cảm xúc và coi nhẹ chiến thuật trong trận đấu”.

“Nó là khó khăn cho chúng tôi và cũng là khó khăn cho Chelsea, nhưng chúng tôi sẽ giành quyền đi tiếp, chắc chắn là như vậy”.

Ngoài ra, HLV Jose Mourinho cũng nhớ lại cái cách ông dẹp tan những hoài nghi của người Anh khi đặt chân đến sân Stamford Bridge năm 2004. “Mọi người đều nói bóng đá Anh rất đặc biệt và không ai có thể thành công trong năm đầu tiên tại Premier League”.

“Nhưng tôi đã đến và giành chiến thắng một cách cực kỳ ấn tượng. Một số người Anh cảm thấy đau đớn khi có một người Bồ Đào Nha làm tổn thương niềm tự hào của họ”.

Theo bongdaso.com

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN