Mourinho 'giận' học trò, 'chém' luôn Barca

(VTC News)-Khi cần thiết, Mourinho chẳng nể nang gì học trò.

Bài toán hàng thủ chưa giải xong thì Real lại gặp khó ở hàng công khi Benzema và Higuain dính chấn thương. Để giải quyết tình thế, trước trận đấu với Levante, HLV Jose Mourinho chính thức xác nhận Ronaldo sẽ đảm nhận vai trò trung phong cắm. Còn trong trường hợp bất đắc dĩ, chiến lược gia người Bồ Đào Nha có thể đặt niềm tin vào cầu thủ trẻ Callejon.

     

 "Tôi cũng phải ngồi trên băng ghế dự bị thì sao".

Tuy Benzema không thi đấu nhưng “Người đặc biệt” vẫn chấn chỉnh cậu học trò khi anh ca thán trên báo chí Pháp rằng mình phải thường xuyền ngồi trên băng ghế dự bị. “Tôi vẫn ngồi trên băng ghế dự bị tới 90 phút của mỗi trận thì sao”, Mourinho nói.

Về trận đấu sắp tới với Levante, chiến lược gia người Bồ Đào Nha cho rằng đây là một đối thủ khó. Bởi trên sân nhà Levante thường thi đấu rất tốt. Ông đưa ra minh chứng lần cuối cùng Levante chịu thất bại là vào ngày 14/4 trước Barcelona. Tuy nhiên, “Người đặc biệt” cho rằng, trận thua ấy của Levante có phần oan ức khi trọng tài cho Barca được hưởng một quả 11m trong một tình huống nhạy cảm.

Hiện tại Real vẫn bị Barca bỏ xa 8 điểm. Nhưng khoảng cách này có thể bị nới rộng ra nếu thầy trò Mourinho không rút ra được bài học kinh nghiệm từ trận thua Levante 0-1 ở mùa giải trước. Thế nên, Real không được phép thua Levante nhất là khi Barca đang quyết tâm gượng dậy sau trận thua Celtic tại Champions League bằng trận đấu sớm với Mallorca.

    » Đêm nay, Real, Barca đồng loạt 'sa bẫy'?
» Ronaldo cầm ô, đội mũ bảo hiểm nhận siêu xe Audi R8
» Hòa Dortmund, Mourinho vẫn lớn tiếng dọa nạt
» 'Messi Dortmund' át Ronaldo, Real chết hụt ở Bernabeu
» Ronaldo chơi trội: Tự bầu Quả Bóng Vàng cho bản thân
» Barca thắng nhàn, Vilanova soán ngôi Guardiola
» Real 4-0 Zaragoza: Mourinho hoành tráng đạt cột mốc 100

» Đêm nay, Real, Barca đồng loạt 'sa bẫy'? » Ronaldo cầm ô, đội mũ bảo hiểm nhận siêu xe Audi R8 » Hòa Dortmund, Mourinho vẫn lớn tiếng dọa nạt » 'Messi Dortmund' át Ronaldo, Real chết hụt ở Bernabeu » Ronaldo chơi trội: Tự bầu Quả Bóng Vàng cho bản thân » Barca thắng nhàn, Vilanova soán ngôi Guardiola » Real 4-0 Zaragoza: Mourinho hoành tráng đạt cột mốc 100

T.Hương 

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN