• Zalo

Mourinho đeo khẩu trang đi đưa rau: 'Tôi nhớ bóng đá'

Bóng đá AnhThứ Năm, 30/04/2020 17:09:20 +07:00
(VTC News) -

HLV Jose Mourinho muốn mùa giải Ngoại Hạng Anh 2019/20 hoàn thành sau giai đoạn tạm nghỉ vì đại dịch COVID-19.

"Tôi nhớ bóng đá, nhưng tôi muốn nói là tôi nhớ thế giới của chúng ta. Bóng đá là một phần thế giới của tôi", HLV Jose Mourinho chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình Sky Sports.

Trong giai đoạn bóng đá tạm nghỉ tránh đại dịch COVID-19, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha vẫn đến sân vận động để làm nhiệm vụ của một... nhân viên đưa rau. Đây là công việc tình nguyện hỗ trợ cộng đồng mà HLV trưởng của Tottenham đăng ký tham gia.

Mourinho đeo khẩu trang đi đưa rau: 'Tôi nhớ bóng đá' - 1

HLV Mourinho tham gia hoạt động cộng đồng trong vai trò nhân viên đưa rau.

Sau khi xong việc, Mourinho vẫn để nguyên bộ quần áo thể thao bằng nỉ, đeo khẩu trang, găng tay đầy đủ gặp phóng viên để trả lời phỏng vấn.

"Chúng ta phải kiên trì. Đây là cuộc chiến mà tất cả chúng ta đều phải tham gia", HLV người Bồ Đào Nha nói. Ông ủng hộ việc tổ chức nốt mùa giải Ngoại Hạng Anh 2019/20 và tin rằng việc tổ chức các trận đấu trong điều kiện không có khán giả không làm hỏng sự kết nối giữa các đội bóng và người hâm mộ.

Mourinho đeo khẩu trang đi đưa rau: 'Tôi nhớ bóng đá' - 2

Mourinho đứng cách phóng viên 2 mét để trả lời phỏng vấn.

Mourinho nói: "Nếu tổ chức nốt 9 vòng còn lại của mùa giải thì sẽ rất tốt cho tất cả chúng ta. Điều đó tốt cho bóng đá, cho giải Ngoại Hạng Anh.

Bóng đá không bao giờ không có khán giả. Với máy quay, hàng triệu người sẽ được theo dõi. Nếu một ngày nào đó chúng tôi bước vào một sân vận động trống không, nó sẽ không trống vắng một chút nào".

Trong giai đoạn không có bóng đá, đội bóng của Mourinho đã biến sân vận động thành bệnh viện dã chiến để giảm tải cho các cơ sở y tế đang tập trung cho cuộc chiến chống đại dịch COVID-19.

"Thử tưởng tượng những ngày bình thường ở đây, trước, trong và sau trận đấu, rồi bước vào và nhìn thấy một bệnh viện. Tôi nghĩ điều đó thật đặc biệt", HLV Mourinho chia sẻ.

Tiểu Cường
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: