Mourinho dằn mặt Pogba: 'Không ai được phép lớn hơn Manchester United'

Thể thaoThứ Bảy, 29/09/2018 09:00:00 +07:00

Jose Mourinho khẳng định sẵn sàng trừng phạt bất cứ cầu thủ nào để bảo vệ danh tiếng của Manchester United, dù đó là ngôi sao số một của đội như Paul Pogba.

Trong khi Liverpool, Manchester City hay Chelsea có khởi đầu mỹ mãn để bứt lên trên bảng xếp hạng, Manchester United vẫn đang chật vật giải quyết vấn đề nội bộ với đỉnh điểm là mâu thuẫn giữa Jose Mourinho và Paul Pogba. Mới đây nhất, chiến lược gia người Bồ Đào Nha quyết định phá vỡ sự im lặng khi giải thích về quyết định trừng phạt cậu học trò trước trận gặp West Ham.

"Pogba cũng như bất cứ cầu thủ nào khác. Không ai được phép lớn hơn đội bóng. MU lớn hơn mọi cầu thủ, và tôi phải bảo vệ điều đó. 

Nếu tôi hài lòng với Pogba, cậu ấy sẽ ra sân, và ngược lại. Pogba đã tập luyện tốt trong tuần này và cậu ấy sẽ ra sân trong trận đấu cuối tuần này" - Mourinho khẳng định.

pogba

Mourinho khẳng định mọi quyết định đều hướng tới lợi ích của MU.

Đoạn băng ghi hình khoảng 2 phút của Sky Sports giữa tuần vừa qua cho thấy hình ảnh không hài lòng giữa Mourinho và Pogba trên sân tập. Cựu HLV Chelsea đã nói điều gì đó khiến Pogba quay lại và phản ứng đầy bất mãn. Theo Mourinho, đó chỉ đơn thuần là cuộc đối thoại.

"Tôi không thể nói với các anh (điều gì đã xảy ra). Phóng viên có máy ảnh, máy quay để biết được chúng tôi đã nói gì. Đó chỉ là 15 phút trong 1 buổi tập mở với cuộc hội thoại đơn thuần xảy ra trong rất nhiều buổi tập. Giới truyền thông rất tuyệt, vì họ đã vẽ ra câu chuyện đáng kinh ngạc chỉ trong 15 phút đó".

Mourinho cũng giải thích về quyết định tước băng đội trưởng của Pogba sau trận gặp Wolverhampton Wanderers.

Mourinho

 Mourinho đang hứng chịu sức ép từ nhiều phía. (Ảnh: Getty Images)

"Pogba và các cầu thủ khác biết lý do tại sao tôi và ban huấn luyện quyết định như thế. Tôi đã giải thích chi tiết cho quyết định của mình.

Tôi luôn nhìn nhận học trò của mình dưới góc nhìn cầu thủ. Khi anh ta mang băng thủ quân, tôi nhìn nhận anh ta dưới góc nhìn cầu thủ và thủ quân nữa. Sau nhiều tuần phân tích và trao đổi với các trợ lý, tôi quyết định Pogba sẽ chỉ là cầu thủ, không phải là thủ quân của đội bóng" - Mourinho kết luận.

Hồng Nam
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !