Mourinho: CĐV sẽ mê mệt Man Utd

(VTC News) - Mourinho-Man Utd có vẻ sẽ là sự kết hợp hứa hẹn nhiều hấp dẫn trong mùa giải mới.

Mourinho đã có chiến thắng đầu tay trong trận ra mắt Man Utd. Dù đối thủ chỉ là Wigan và trận đấu giao hữu không có quá nhiều ý nghĩa, song với Mourinho, nó có thể được xem là vận may.

Mourinho: CDV se me met Man Utd hinh anh 1

 

"Thật tuyệt vời khi có nhiều CĐV đến xem trận đấu của Man Utd đến vậy. Đây chỉ là một trận giao hữu song tình cảm mà các fan dành cho đội bóng thật nồng nhiệt. Giống như những gì tôi khẳng định trong buổi họp báo, tôi sẽ cống hiến tất cả những gì có thể và tôi chắc chắn rằng fan Man Utd sẽ tiếp tục tạo thêm động lực cho các cầu thủ. Họ sẽ thấy một Man Utd xuất sắc, tươi mới và chiến thắng. CĐV sẽ phải mê mệt Man Utd".

Hai bản hợp đồng mới của Man Utd là Eric Bailly, Mkhitaryan đều ra sân và để lại ấn tượng trong chiến thắng 2-0 của Man Utd. 

Clip: Man Utd 2-0 Wigan

Mourinho nhận xét: 'Mkhitaryan là cầu thủ đẳng cấp thế giới. Hiện anh ấy cũng đang ở độ chín của sự nghiệp khi mới 27,28 tuổi. Anh ấy có lối tư duy nhanh nhậy, cảm giác bóng tốt. Cái cách Mkhitaryan xử lý bóng cũng khiến người ta cảm thấy hài lòng. Anh ấy có thể đá nhiều vị trí khác nhau phía sau tiền đạo.

Về Eric Bailly, cậu ấy chưa thực sự sắc sảo nhưng màn trình diễn hôm nay là tích cực. Tất nhiên, cậu ấy còn trẻ, đến từ một môi trường bóng đá khác, nên cần thêm thời gian để thích nghi. Tôi cũng cần thời gian để thay đổi, huấn luyện Eric. Về cơ bản, Eric ổn".

N.D
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN