Mourinho bỏ họp báo, chờ án phạt trước mắt

Thể thaoThứ Sáu, 09/01/2015 05:37:00 +07:00

Người Đặc Biệt một lần nữa vạ miệng vì những phát ngôn thiếu kiểm soát

(VTC News) - Người Đặc Biệt một lần nữa vạ miệng vì những phát ngôn thiếu kiểm soát.

Trước trận gặp Stoke City ngày 19/12/2014, Mourinho đã tìm cách nắn gân các trọng tài khi cho rằng giải Ngoại hạng Anh đang thiếu những người cầm cân nảy mực sáng suốt và có kinh nghiệm. Khi đó LĐBĐ Anh không đưa ra hình phạt trực tiếp nào mà chỉ nhắc nhở cảnh cáo tới chiến lược gia người Bồ.
Mourinho
Hình ảnh trên trang chủ FA về án phạt đang được xem xét của Mourinho 
Điều đáng nói là Người đặc biệt không chịu dừng lại. Trong trận hòa 1-1 trên sân Southampton ngày 28/12, Mourinho tiếp tục gây sóng gió khi gọi tình huống Fabregas nhận thẻ vàng sau tình huống ngã trong vòng cấm là một scandal. Ông còn mạnh miệng tuyên bố : “Tất cả dư luận, bình luận viên và cả các huấn luyện viên khác đang cùng tổ chức một chiến dịch chống lại chúng tôi”. 

Những phát biểu thiếu cơ sở của Mourinho đã vượt quá sức chịu đựng của BTC giải. Ngày hôm qua, trang chủ FA cho biết những nhận xét của Mourinho là “không phù hợp và đem lại tai tiếng không tốt cho giải Ngoại hạng Anh cũng như các trọng tài”. Căn cứ vào điều này, một án phạt không nhẹ có thể sẽ dành cho cựu huấn luyện viên Real Madrid trong thời gian tới. 
Phản ứng trước điều này, Mourinho quyết định bỏ họp báo trước trận đấu gặp Newcastle. Người được câu lạc bộ thành London chỉ định thay thế ông là trợ lý Steve Holland.

Với những phát biểu thiếu kiềm chế, Mourinho đang khiến áp lực dành cho The Blues ngày một lớn hơn. Với án phạt đang treo lơ lửng, Mourinho có cơ hội kháng cáo tới 6h tối ngày 13/1 tới.

Quốc Việt
Bình luận
vtc.vn