Mourinho bị tấn công bằng dao

(VTC News) - Thông tin từ báo chí Tây Ban Nha cho biết, hôm thứ Sáu tuần trước, trong chuyến hành quân của Real đến sân của Deportivo, Jose Mourinho đã bị một cổ động viên tấn công bằng dao khi “người đặc biệt” vừa bước xuống sân bay.

Phải đến ngày hôm qua, thông tin trên mới được tiết lộ vì BLĐ Real Madrid không muốn gây tâm lý hoanh mang lên chiến lược gia người Bồ. Theo Cadena Ser, người hứng nhát dao của cổ động viên cuồng thay cho Jose Mourinho là một vệ sỹ. Sau đó anh này bị một vế thương dài tới 4cm. Hiện, phía cảnh sát đang xem lại băng ghi hình ở sân bay để sớm đưa “hung thủ” ra ánh sáng.

Mourinho suýt lĩnh nhát dao từ một cổ động viên cuồng.

Trong khi đó, để tránh xảy ra sự việc tương tự, theo BBC Sport, trong chuyến hành quân của Real đến sân của Racing Santander vào ngày mai, công tác an ninh cho HLV Jose Mourinho sẽ được BLĐ Real chú ý hơn. Theo đó, “người đặc biệt” sẽ được ngồi xe thẳng đến đường băng thay vì phải đi qua phòng chờ bên ngoài.

Đây không phải là lần đầu tiên vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha bị cổ động viên quá khích tấn công. Khi còn dẫn dắt Inter Milan, Jose  Mourinho đã từng là đích ngắm của một nhóm bắt cóc. Nhưng sau đó cảnh sát đã phá tan âm mưu và bắt giữ một nhóm gồm 4 tên. Còn Mourinho thì được di chuyển đến một địa điểm an toàn.

Ở một diễn biến khác có liên quan đến Mourinho, ở cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, huyền thoại Di Stefano đã đứng ra bảo vệ “người đặc biệt” khi có thông tin cho rằng, vị huấn luyện viên người Bồ thường nói quá nhiều. “Những gì Mourinho nói luôn hợp lý. Ông ấy chỉ muốn bảo vệ Real thôi. Vì thế, chúng ta nên ủng hộ Mourinho”, “mũi tên vàng” Di Stefano nói.

» Mourinho xác nhận Ronaldo chấn thương nghiêm trọng
» Bị Deportivo cầm hòa, Mourinho đổ lỗi cho BTC La Liga

» Trezeguet mách Juventus chiêu mộ Mourinho

» Mourinho “tố” trọng tài cướp penalty của Real

» Mourinho: "Tôi vẫn còn yêu Chelsea"

Tam Nông
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN