Mourinho bị sếp Perez “bỏ đói”

(VTC News) - Cách đây chừng hai tuần, Jose Mourinho kêu “đói” tiền đạo. Nhưng cho đến bây giờ khi thị trường chuyển nhượng mùa Đông đã mở cửa trở lại ngài Florentino Perez vẫn chưa đáp ứng lời thỉnh cầu của “người đặc biệt”.

Tiền đạo Gonzalo Higuain đã quyết định tiến hành phẫu thuật để điều trị dứt điểm chấn thương. Vì thế, theo báo chí Tây Ban Nha, phải mất ít nhất hai tháng nữa chân sút người Argentina mới có thể trở lại sân cỏ. Trong khi đó, ở cuộc trả lời phỏng vấn gần đây, Karim Benzema thừa nhận anh vẫn chưa thể tìm lại được phong độ đỉnh cao như thời còn thi đấu cho Lyon. Do đó, trong thời gian tới, trọng trách ghi bàn cho Real tiếp tục đặt lên đôi chân của C.Ronaldo.

Flo Perez vẫn chưa cấp tiền cho Mourinho đi "chợ Đông".

“Tôi luôn có hi vọng lớn, nhưng tôi nghĩ tôi sẽ không có thêm một ai đó ở kỳ chuyển nhượng này. Tôi đã nói chuyện với ngài Chủ tịch Perez cách đây vài ngày nhưng mọi thứ vẫn chẳng đi đến đâu”, Mourinho nói.

Ông tiếp tục: “Câu lạc bộ, sau nhiều năm được đầu tư và nay vẫn muốn tiếp tục nhưng mua cầu thủ vào thời điểm này thì dường như không thể. Về phần tôi, tôi được trả tiền để kết hợp những cầu thủ tốt nhất trong một đội bóng. Hiện tại Real có đang có nhiều cầu thủ giỏi nhưng không may chỉ còn một tiền đạo có thể thi đấu đó là Karim Benzema. Nhưng có lẽ tôi phải chấp nhận tình cảnh này cho đến cuối mùa giải, dù thị trường chuyển nhượng mùa Đông vừa mở cửa trở lại".

Khi phóng viên đề cập đến việc đưa chân sút trẻ Morata vào sân thi đấu, Jose Mourinho cho biết: “Cậu ấy chưa thực sự sẵn sàng để có mặt trong đội hình một. Morata cần thêm thời gian để hòa nhập cùng đội bóng".

» Mourinho té nhào ngay trước băng ghế huấn luyện
» "Đè" Ferguson, Guardiola, Mourinho “đỉnh” nhất năm 2010

» Mourinho dùng Kaka làm quà tặng Ferguson

» Mourinho: Nhân vật thể thao số 1 năm 2010

Tam Nông
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN