• Zalo

Mourinho bí mật cầu viện một lúc 4 thầy mo

Hậu trường Thứ Hai, 19/07/2010 10:28:00 +07:00

(VTC News) - Một thầy mo ở Kenya vừa tiết lộ với báo giới rằng huấn luyện viên Jose Mourinho đã đến cầu viện ông trong kỳ nghỉ hè vừa rồi.

(VTC News) - Một thầy mo ở Kenya vừa tiết lộ với báo giới rằng huấn luyện viên Jose Mourinho đã đến cầu viện ông trong kỳ nghỉ hè vừa rồi.


Trong thời gian World Cup 2010 diễn ra, Jose Mourinho đã cùng vợ và các con thực hiện chuyến đi nghỉ 3 tuần tại Kenya. Tại đây, “người đặc biệt” đã bí mật gặp bốn thầy mo tại một khu resort nổi tiếng thuộc vùng Ukunda.

Áp lực ở Real khiến Mou phải cầu viện tới thầy mo?

“Chúng tôi gặp Mourinho ở một địa điểm bí mật, vì ông ấy không muốn giới truyền thông biết chuyện này. Mourinho và vợ đã đến đây trên một chiếc xe tải du lịch”, thầy mo Mzee Makthub - người từng được nhiều chính trị gia và quan chức bóng đá đến cậy nhờ khi bắt công việc - tiết lộ.

Mzee tiếp tục nói: "Nhiều người, kể cả các chính trị gia hàng đầu, khi mới bắt đầu một công việc nào đó đều muốn tìm đến sự trợ giúp từ bên ngoài. Mourinho nói ông ấy vừa đảm nhận một công việc khó khăn ở Real. Vì thế, Mourinho muốn chúng tôi giúp ông ấy đạt được thành công. Bên cạnh đó, ông ấy cũng muốn được tất cả mọi người tôn trọng trong khi làm việc."

Theo hãng tin AFP của Pháp, trong suốt 3 tuần ở Kenya, Mourinho đã từ chối mọi cuộc tiếp xúc với giới truyền thông. “Người đặc biệt” trở lại châu Âu hôm 11/7.  Bốn ngày sau đó chiến lược gia người Bồ đã có buổi tập luyện đầu tiên cùng các cầu thủ Real ở trung tâm huấn luyện Valdebebas.


Song Mai (theo supersport)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều