Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Mourinho bị học trò 'đâm lén' sau lưng

(VTC News) - Những nghi vấn về việc Mourinho bị học trò 'đâm lén' đã được đài BBC 5 xác nhận khi một trụ cột của Chelsea thừa nhận, anh này quyết để cho Người đặc biệt thua trận.

Ngay sau trận thua 1-3 trước Liverpool, Mourinho không hề chỉ trích đích danh một cầu thủ nào như cách ông từng làm trước đó, mỗi khi thất bại. Tuy nhiên, Người đặc biệt lại úp mở đến 2 cái tên đã chơi "không xứng đẳng cấp" vào tối thứ bảy 31/10.
Mourinho không còn quản lý được phòng thay đồ Chelsea 

Mourinho không còn quản lý được phòng thay đồ Chelsea 

Cho đến ngày hôm qua, đài phát thanh BBC 5 lại tiết lộ thêm một thông tin gây sốc nữa khi Mourinho bị đâm lén sau lưng bởi chính các học trò. Nguồn tin từ đài này cho biết, một trụ cột của Chelsea đã nói với một người bạn rằng, anh này thà thua còn hơn giúp ông thầy người Bồ chiến thắng.
Cũng theo nguồn tin từ Richardson đài BBC 5, các cầu thủ Chelsea đang có xung đột sâu sắc với Mourinho. Nhà cầm quân 52 tuổi không còn quản lý được phòng thay đồ. Đó chính là lý do khiến The Blues nhận hết thất bại này tới thất bại khác.
Daily Mail dẫn lời Richardson cho biết: "Các cầu thủ Chelsea cảm thấy tức giận trước cách Mourinho đối xử với họ. Họ không hài lòng với những màn quát mắng của Mourinho. Mối quan hệ giữa ông ta và Eden Hazard đặc biệt rạn nứt nghiêm trọng.

Một cầu thủ gần đây còn nói thế này: “Tôi thà thua còn hơn thắng cho Mourinho”. Câu nói đó có vẻ được phát biểu trong lúc bột phát, nhưng nó phản ánh trạng thái tâm lý chung của các cầu thủ Chelsea."

Nội tình bung bét của Chelsea rất có thể sẽ được bật mí trong vài ngày tới, bởi theo Richardson, cầu thủ giấu tên kể trên đã đồng ý giãy bày tất cả trên mặt báo, cho dư luận thấy con người thật của Mourinho.

Phan Nguyên
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh