Mourinho bác đề xuất Chelsea mua Messi

Theo HLV Jose Mourinho sẽ không có chuyện Chelsea chi tiền để mua Lionel Messi bởi những chi phối của luật Công bằng tài chính.

Hôm qua, 23/12, Cesc Fabregas nói rằng anh sẽ làm tất cả để thuyết phục Lionel Messi về chơi cho Chelsea. Tuy nhiên, ý tưởng này cầu thủ kiến tạo nhiều nhất Premier League mùa này đã bị ông thầy Mourinho gạt phắt đi.

“Không. Tôi không nghĩ Chelsea có cơ hội để mua Messi”, HLV người Bồ Đào Nha nói trước thềm lễ Giáng sinh.
 Chelsea đang có đội hình đồng đều

 Chelsea đang có đội hình đồng đều

Theo lý giải của ông Mourinho, sở dĩ Chelsea không thể mua Messi bởi luật Công bằng tài chính. “Ở thời điểm này, luật công bằng tài chính đang được áp dụng và chúng tôi phải tuân theo. Chelsea không có điều kiện để mua Messi. Cậu ta là một cầu thủ đặc biệt, với mức giá đặc biệt nên Chelsea không đủ khả năng để mua Messi”, Mourinho giải thích.

Trước đó, trong phát biểu của mình, Cesc nói rằng anh muốn lại là đồng đội của Messi. “Tôi mong như thế, tại sao không cơ chứ? Tôi muốn và tôi sẽ làm tất cả để có được điều đó”.

Cesc Fabregas và Messi cùng trưởng thành từ lò đào tạo trẻ La Masia của Barca. Năm 2010, Cesc rời Arsenal để chuyển về Barca thi đấu. Anh chơi bóng cạnh Messi đến năm 2013 trước khi chuyển sang đầu quân cho Chelsea.

Dù không còn chơi bóng cạnh nhau, Messi và Cesc vẫn luôn giữ liên lạc. Họ là những người bạn thân của nhau.
Clip: Chelsea hạ Stoke, giữ vững ngôi đầu bảng xếp hạng

Theo TTVH
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN