MOU: Casillas không phải một đứa trẻ 'hư'

(VTC News)-Mourinho vừa lên tiếng dẹp bỏ thông tin về mối bất hòa giữa ông và đội trưởng Iker Casillas.

» Chưa đá, tiền đạo Dortdmund đã sợ 'ăn đòn' như Messi
» Mourinho, Alex Ferguson nói gì trong phòng thay đồ?
» Mourinho, vui gì chuyện chê Messi để nâng tầm Ronaldo
» Dortmund-Real: Về nơi Ronaldo chưa bao giờ rực sáng

» Chưa đá, tiền đạo Dortdmund đã sợ 'ăn đòn' như Messi » Mourinho, Alex Ferguson nói gì trong phòng thay đồ? » Mourinho, vui gì chuyện chê Messi để nâng tầm Ronaldo » Dortmund-Real: Về nơi Ronaldo chưa bao giờ rực sáng


Thời gian gần đây, các phương tiện truyền thông, đặc biệt là các tờ báo thân Barca lại rộ lên thông tin Casillas đang rất ức Mourinho vì ‘Người đặc biệt’ luôn ủng hộ đồng hương C.Ronaldo giành ‘Quả bóng vàng FIFA’ năm 2012.

 Casillas có tầm ảnh hưởng trong phòng thay đồ của Real.

 Casillas có tầm ảnh hưởng trong phòng thay đồ của Real.

Chưa dừng lại ở đây, một số thông tin thân cận ở Madrid tiết lộ, hiện ở Real đang chia thành hai phe, một bên ủng hộ Casillas, còn bên kia giúp sức cho CR7. Trước ‘mớ’ thông tin rối như tơ mò, thủ quân của ‘Kền kền trắng’ chọn cách im lặng, đồng thời đánh lạc hướng sự chú ý của người hâm mộ bằng cách tiết lộ, 3 cầu thủ mà anh sẽ bỏ phiếu ở cuộc bình chọn ‘Quả bóng vàng’ sắp tới là Ramos, Ronaldo và Xavi.

Còn Mourinho, trước câu hỏi, đang có một chiến dịch chống lại Casillas giành ‘Quả bóng vàng’ đã khôn khéo trả lời: "Tôi không phí thời gian vào những việc như thế. Điều quan trọng là chúng tôi tin tưởng vào thủ môn của đội bóng."

Ông tiếp tục: "Khi có sự tự tin cao, mọi người đều sẽ làm việc cùng Casillas. Cậu ấy không phải là một đứa trẻ để chống lại tôi hoặc gây ảnh hưởng đến bất kỳ hoàn cảnh nào. Chẳng có vấn đề nào trong nội bộ Real cả."

Vào rạng sáng mai, Real sẽ bước vào lọt trận thứ ba vòng bảng Champions League với B.Dortmund. Trước giờ khai cuộc, vị HLV người Bồ thừa nhận "Kền kền trắng" sẽ rất khó khăn tìm chiến thắng trên đất Đức, do hàng thủ mất nhiều cầu thủ quan trọng. Vì vậy, "Người đặc biệt" tiết lộ sẽ dùng Michael Essien ở vị trí hậu vệ trái, nơi thường được canh giữ bởi Marcelo hoặc Coentrao.

T.Hương 

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN