Motorola rò rỉ thông tin về Xoom 2 và các sản phẩm khác

(VTC News) - Mới đây, trong quá trình thiết kế trang quảng cáo cho các sản phẩm mới của mình, Motorola đã không may để lộ ra hình ảnh về các sản phẩm này, bao gồm Xoom 2, Slimline, Zaha, Tracy XL.

Đây có thể do lỗi của người quản lý website những cũng có thể là 1 chiêu bài của Motorola nhằm tăng độ “hot” cho các sản phẩm sắp tới của mình.

Mẫu di động mới mang tên Slimline được giới thiệu: “Thin is still in” như thể khẳng định sự tiếp tục duy trì dòng điện thoại siêu mỏng của Motorola sau khi Model Razr ngưng sản xuất. Tuy chỉ nhìn thấy mặt sau của máy với Logo của hãng và ống kính camera nhưng ta có thể cảm nhận được sự sang trọng và tinh tế trong thiết kế của chiếc điện thoại siêu mỏng này.

 Dòng điện thoại siêu mỏng và thiết kế trang trọng của Motorola

Bên cạnh Slimline là 1 chiếc smartphone có tên gọi Zaha. Kiểu dáng của nó khá giống với đa số smartphone truyền thống khác. Với dòng giới thiệu: “The Future Now”, Zaha có thể sẽ được tích hợp nhiều công nghệ mới lạ.

 Chiếc smartphone cá tính mang tên Zaha

Có vẻ như Xoom 2 sẽ được thiết kế các góc bo tròn hơn và viền màn hình cũng mỏng hơn model trước. Hiện Motorola vẫn chưa hé lộ bất cứ thông tin nào về cấu hình cũng như giá bán của mẫu tablet này.

 Mẫu tablet độc đáo Xoom 2

Traxy XL có thiết kế giống 1 chiếc đồng hồ. Với dòng giới thiệu : “Dick Tracy Never Saw This Coming”, đây hứa hẹn sẽ là model kế tiếp của dòng watchphone: Dick Tracy. Thiết bị này được tích hợp hệ điều hành android nên có thể sẽ có hầu hết các đặc điểm của 1 chiếc smartphone bậc trung.

Hải Vân (Theo Digitaltrends)

Tin liên quan

» Văn hóa ĐTDĐ
» "Bộ tứ siêu đẳng" thống trị thế giới mạng
» Giá iPhone 4 trắng xách tay "lao dốc" mạnh


Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh