Motorola Atrix 4G sẽ có HĐH Gingerbread tháng 7

(VTC News) - Người dùng Motorola Atrix 4G sắp được cập nhật hệ điều hành Android Gingerbread 2.3 trong tháng 7 tới.

Theo thông tin mới nhất, tháng 7/2011 chắc chắn sẽ có Android Gingerbread 2.3 để người dùng có thể cập nhật thay vì những tin đồn mơ hồ trước đây.

Motorola Atrix 4G là dòng dế có cấu hình cực mạnh với vi xử lý lõi kép Tegra 2 xung nhịp 1GHz nhưng lại chỉ được tích hợp sẵn nền tảng tảng Android Froyo 2.2 khá yếu so với các thế hệ di động cùng phân khúc khác nên người dùng rất “khát” sự có mặt của Android Gingerbread 2.3 càng sớm càng tốt.

Người dùng Atrix 4G đang rất mong chờ ngày nâng cấp lên hệ điều hành Android Gingerbread 2.3  

Bên cạnh đó, người dùng Atrix 4G cũng sẽ được nâng cấp giao diện Motoblur phiên bản mới tích hợp mạng xã hội, cho phép bạn nhanh chóng kết nối với bạn bè trên mạng xã hội, gửi tin nhắn, update thông tin, thực hiện cuộc gọi từ màn hình chính và rất nhiều các tiện ích liên quan đến tính năng chụp ảnh của camera hay tính năng cuộn vốn không có trên phiên bản cũ.

Ngoài ra, một thông tin cũng được giới hâm mộ quan tâm từ dòng dế này đó là  Atrix 4G có thể sẽ được mở khóa nhằm phát huy tối đa sức mạnh, không bị ràng buộc từ hệ điều hành cũng như khả năng chạy một số phần mềm chính hãng khác.

Hoàng Lâm (theo Intomobile)

» Motorola Xoom 3G bản GSM có giá 18 triệu đồng
» Motorola trình làng điện thoại Photon 4G mới

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN