• Zalo

Một Trung úy không quân nhảy cầu tự tử

Thời sự Thứ Hai, 02/07/2012 12:00:00 +07:00

(VTC News) - Nhân lúc đồng nghiệp giảm tốc độ để tránh ổ gà, Trung úy Sơn bất ngờ nhoài người ra đường rồi nhảy xuống sông Ba tự vẫn.

(VTC News) - Nhân lúc đồng nghiệp giảm tốc độ để tránh ổ gà, Trung úy Sơn bất ngờ nhoài người ra đường rồi nhảy xuống sông Ba tự vẫn.


Tối ngày 1/7, UBND TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên cho biết: đang phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành điều tra vụ nhảy sông tự vẫn của Trung úy Nguyễn Trường Sơn (SN 1984, trú tại thôn Sơn Thọ, xã Hòa Kiến, TP Tuy Hòa), hiện đang công tác tại Trung đoàn không quân 910 đóng tại Tuy Hòa.

Trước đó vào chiều ngày 1/7, Trung úy Sơn được một đồng nghiệp chở bằng xe máy đi từ phường Phú Lâm để về nhà. Khi đến phía Nam cầu Đà Rằng (cũ), thuộc TP Tuy Hòa, nhân lúc đồng nghiệp giảm tốc độ để tránh ổ gà, Trung úy Sơn bất ngờ nhoài người ra đường rồi nhảy xuống sông Ba tự vẫn.

Mặc dù đồng nghiệp đã cố lao theo để giữ Trung úy Sơn lại nhưng không được.

Lực lượng cứu hộ tìm thi thể Trung úy Sơn.

Sau khi sự việc xảy ra, chính quyền TP Tuy Hòa đã huy động lực lượng cứu hộ cùng phối hợp với cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn không quân 910 dùng thuyền, mặt nạ, bình ô xy để lặn tìm tung tích Trung úy Sơn.

Sau gần 3 giờ lặn ngụp, vào khoảng 18h25 cùng ngày, mọi người đã tìm thấy thi thể của Trung úy Sơn ngay dưới chân cầu ở độ sâu hơn 6,5 m. Ngay sau đó Trung úy Sơn đã được đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên để cấp cứu nhưng vẫn không thành.

Được biết, Trung úy Sơn là người hiền lành, tốt tính, sống hòa đồng và hay quan tâm đến mọi người xung quanh. Do đó vụ tự vẫn của Trung úy Sơn khiến cho bạn bè, đồng nghiệp hết sức bất ngờ.

Hiện cơ quan chức năng TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên đang tiến hành điều tra vụ việc.

Hoàng Vân

Bạn có cảm nghĩ gì về "Một Trung úy không quân nhảy cầu tự tử" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin