• Zalo

Một thuyền viên mất tích trên biển ngày giáp tết

Thời sự Thứ Ba, 28/01/2014 07:09:00 +07:00

Đang trên đường trở về quê ăn tết sau chuyến vươn khơi cuối năm, thuyền viên này không may sẩy chân ngã xuổng biển.


Sáng 27/1, thông tin từ UBND xã Sơn Hải, (Quỳnh Lưu, Nghệ An) cho biết, thuyền viên không may gặp nạn là Nguyễn Huy Thành (SN 1999, ở xóm 3, xã Sơn Hải) đang làm việc trên tàu cá mang số hiệu NA 95180 TS. Sau chuyến vươn khơi cuối cùng của năm, tàu NA 95180 TS đang trên đường trở về cập cảng Lạch Quèn thì thuyền viên Thành không may bị sẩy chân ngã xuống biển mất tích.

Bà con hàng xóm đến chia buồn cùng gia đình thuyền viên Nguyễn Huy Thành

Theo ông Nguyễn Huy Võ (chú ruột của thuyền viên Nguyễn Huy Thành), một số thuyền viên trên tàu cá NA 95180 TS do ông Nguyễn Văn Liễu (SN 1975, ở xã Sơn Hải) làm thuyền trưởng cho biết, lúc ngã xuống biển,do Thành không biết bơi và những người trên tàu thời điểm đó không phát hiện được sự việc nên Thành đã chìm xuống biển. Tới thời điểm hiện tại thi thể của Thành vẫn chưa được tìm thấy.

Chị Nguyễn Thị Nga (chị gái ruột của anh Thành) đau đớn trước cái chết của em

Ông Nguyễn Huy Võ xúc động: “Khi đó tôi và gia đình đang xem ti vi, một thuyền viên đi đánh bắt trên tàu cùng Thành gọi điện báo tin Thành bị ngã xuống biển mất tích rồi. Chúng tôi không tìm thấy Thành ở đâu”.

Anh Nguyễn Huy Triều (anh trai ruột thuyền viên Thành) kể lại sự việc.

Theo anh Nguyễn Huy Triều (anh trai ruột của Thành) cho biết, Thành bỏ học từ năm lớp 8 và xin đi làm việc ở tàu cá. Đây là chuyến thứ 3 ra biển từ khi Thành bắt đầu xin lên tàu làm việc. Mặc dù gia đình ngăn cấm nhưng Thành vẫn kiên quyết đi biển.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Một thuyền viên mất tích trên biển ngày giáp tết" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin