Một thợ điện chết bất thường trong phòng trọ

Ngay sau khi phát hiện người đàn ông là thợ điện chết không rõ nguyên nhân tại phòng ngủ của mình, Công an huyện Lý Sơn (Quảng Ngãi) đã có mặt tại hiện trường để điều tra xác minh làm rõ vụ việc.

Sáng 23/9, thông tin từ Công an huyện Lý Sơn cho biết cơ quan này đang tiến hành điều tra để xác minh cái chết chưa rõ nguyên nhân đối với nạn nhân là anh Đỗ Văn Lâm là thợ điện tự do (38 tuổi, quê quán ở xã Tịnh Châu huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi), hiện đang tạm trú tại thôn Đông xã An Vĩnh, huyện Lý Sơn.

Mot tho dien chet bat thuong trong phong tro hinh anh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Theo lời kể của người thân nạn nhân, cuối năm 2014, anh Đỗ Văn Lâm cùng một số người bạn của mình rời quê ra đảo Lý Sơn để hành nghề thợ điện tự do.

Trong thời gian làm ăn ở Lý Sơn, anh Lâm và một số đồng hương tá túc tạm thời tại khu tập thể giáo viên Trường PTTH Lý Sơn (cũ).

Mot tho dien chet bat thuong trong phong tro hinh anh 2

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Khoảng 21h30 ngày 22/9, sau khi tắm rửa, cơm nước xong anh Lâm về phòng của mình để nghỉ.

Đến khoảng 7h ngày 23/9, vì không thấy anh Lâm dậy ăn sáng đi làm như thường lệ nên các đồng hương vào phòng và phát hiện anh Lâm đã tử vong.

Ngay sau khi nhận được thông tin, công an huyện Lý Sơn đã có mặt tại hiện trường để điều tra, xác minh làm rõ vụ việc. Hiện thi thể anh Lâm được gia đình đưa về đất liền để an táng.

Video: Bị ép uống rượu trong đám cưới, cô gái trẻ chết nghẹn thương tâm

Bình luận