• Zalo

Một thiếu nữ tử vong khi đang hát karaoke

Pháp luậtChủ Nhật, 20/10/2013 02:16:00 +07:00

Bị lôi kéo sử dụng ma túy tổng hợp, 1 thiếu nữ 17 tuổi đã tử vong tại chỗ do sốc ma túy.

Đi hát karaoke cùng nhóm bạn trong nhà nghỉ kiêm quán hát karaoke ở Thái Bình, bị lôi kéo sử dụng ma túy tổng hợp, 1 thiếu nữ 17 tuổi đã tử vong tại chỗ do sốc ma túy.

Tin từ Công an tỉnh Thái Bình cho biết Công an huyện Đông Hưng vừa thực hiện lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với 4 người về tội lôi kéo người khác sử dụng chất ma túy.

Nhóm người bị bắt gồm: Nguyễn Chất Sơn (SN 1988), Lý Dương Thắng (SN 1987) và Nguyễn Tiến Thành (SN 1990) đều trú tại xã Nguyên Xá; Hà Thị Hoa (SN 1997) trú tại thôn Tràng Quan, xã Trọng Quan, huyện Đông Hưng.

Nhà nghỉ Bảo Sơn, nơi xảy ra vụ việc. 

Nhóm người trên được xác định đã lôi kéo sử dụng trái phép chất ma túy dẫn đến cái chết của em Nguyễn Thị Thu Trang (SN 1996, trú tại xã Đông Xá, huyện Đông Hưng).

Theo tài liệu điều tra, trước đó, nhóm người trên rủ bạn là Nguyễn Thị Thu Trang đến nhà nghỉ Bảo Sơn ở xã Phú Châu, huyện Đông Hưng, thuê phòng hát karaoke.

Tại đây, nhóm người này đã lôi kéo nhau sử dụng trái phép chất ma túy tổng hợp được mua từ trước. Ngay sau đó, em Trang đã tử vong tại nhà nghỉ do sốc ma túy.Theo NLĐ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: