Một thi thể nữ giới biến dạng trôi dạt vào bờ biển Nghệ An

(VTC News) - Thi thể được người dân phát hiện trong tình trạng phân hủy mạnh, bên trên có mặc áo nhưng không có quần, hiện vẫn chưa xác định được danh tính.

Ngày 30/9, ông Nguyễn Anh Tú - Đội trưởng đội cảnh sát điều tra Công an thị xã Cửa Lò (Nghệ An) cho biết, hiện cơ quan này đang phát thông báo để tìm tung tích và người nhà của thi thể được phát hiện gần 10 ngày trước trôi dạt trên biển Cửa Lò.

Mot thi the nu gioi bien dang troi dat vao bo bien Nghe An hinh anh 1

 Hiện trường vụ việc (Ảnh Cảnh Huệ)

Theo đó, vào ngày 20/9, người dân ở khối 4 (phường Nghi Hương, thị xã Cửa Lò) bất ngờ phát hiện thi thể một nữ giới trôi dạt vào bờ biển của địa phương. Lập tức người dân đã báo cáo lên cơ quan chức năng để làm rõ.

Tại hiện trường, thi thể nạn nhân được xác định có độ tuổi từ 25-35, cao khoảng 1,6m, thể trạng bình thường. Thời điểm phát hiện, thi thể đang trong quá trình phân huỷ mạnh, bốc mùi hôi thối, mặt biến dạng.

Trên người nạn nhân mặc áo phông ngắn tay kẻ ô xanh, không mặc quần. Do không có giấy tờ nên không thể xác định tung tích nạn nhân.

Sau khi khám nghiệm, cơ quan chức năng đã giao tử thi cho chính quyền địa phương phường Nghi Hương mai táng theo quy định.

Hiện vẫn chưa xác định được danh tính nạn nhân, cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã Cửa Lò đã phát thông báo để người dân ai biết thông tin về nạn nhân liên hệ giải quyết.

Số điện thoại liên lạc: 0383.955.600 hoặc 0989.532.023 (Điều tra viên Nguyễn Anh Tú).

Video: Chở thi thể bằng xe máy: Bộ Y tế truy trách nhiệm bệnh viện

                 :

Bá Lương
Bình luận