Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Một thầy giáo bị nước cuốn mất tích

(VTC News) - Chiều ngày 25/8, một thầy giáo trường cấp 2 bị nước cuốn trôi, đến 21 giờ cùng ngày vẫn chưa tìm thấy thi thể.

Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Thế Kiều (33 tuổi) - giáo viên Trường THCS Nghi Lâm (huyện Nghi Lộc - Nghệ An). Thông tin ban đầu cho biết, chiều cùng ngày thầy Kiều đến trường tham gia công tác khắc phục hậu quả mưa bão cùng các đồng nghiệp và học sinh. Trên đường trở về nhà, thầy giáo đi qua một con suối, không may thầy Kiều trượt chân và bị nước lũ cuốn trôi.

  Trong ảnh là 3 em nhỏ đang nô đùa trên một dòng nước chảy từ đỉnh núi xuống rất nguy hiểm - ảnh chụp sáng 25/8 tại khu vực rừng núi huyện Nghi Lộc 

Trong ảnh là 3 em nhỏ đang nô đùa trên một dòng nước chảy từ đỉnh núi xuống rất nguy hiểm - ảnh chụp sáng 25/8 tại khu vực rừng núi huyện Nghi Lộc 

Cũng trên địa bàn huyện Nghi Lộc, 2 người khác mất tích trong cơn bão số 3 là anh Phạm Văn Sơn trú xóm 4, xã Nghi Phương và anh Nguyễn Đình Hòe trú ở xã Nghi Mỹ. Hiện mới tìm thấy thi thể anh Hòe.

Như vậy tính đến thời điểm hiện tại, toàn tỉnh Nghệ An có 6 người chết, 2 người mất tích. Danh tính 8 nạn nhân được xác định gồm:


1. Dương Quang Luận (73 tuổi) - Quỳnh Hồng - Quỳnh Lưu (tử nạn)

2. Nguyễn Thị Hiền (5 tuổi) – Quỳnh Văn - Quỳnh Lưu (tử nạn)
3. Ngô Văn Khánh (9 tuổi) – An Hòa - Quỳnh Lưu (tử nạn)
4. Nguyễn Đình Hòe (44 tuổi) – Nghi Mỹ - Nghi Lộc (tử nạn)
5. Nguyễn Tất Thục (72 tuổi) - Diễn Châu (tử nạn)
6. Võ Thị Kim Oanh (3 tuổi) – Tân Thành – Yên Thành (tử nạn)
7. Phạm Văn Sơn - Nghi Phương - Nghi Lộc (mất tích)
8. Nguyễn Thế Kiều (33 tuổi) - Nghi Lâm - Nghi Lộc (mất tích)

Hồng Thắng


Chủ đề:
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN