Một thanh niên Việt chết tại Thái Lan, nghi tự tử

(VTC News) - Hôm nay (30/5), một nam thanh niên Việt Nam được cho là đã nhảy lầu tự tử tại tòa nhà 8 tầng thuộc trường Đại học Mở Sukhothai Thammathirat, huyện Pak Kret, tỉnh Nonthaburi, Thái Lan.

Thi thể của Tran Huu Dan, 24 tuổi, đã được phát hiện bên ngoài tòa nhà Phrakiat Chalerm thuộc trường đại học Sukhothai Thammathirat trước lực lượng cảnh sát Pak Kret nhận được tin báo.

Theo nguồn tin từ cảnh sát Thái Lan, Dan là một trong số 1.000 người Việt Nam du lịch tới Thái Lan để tham gia Lễ hội Ăn chay Thế giới, diễn ra từ ngày 22 đến ngày 30/5. Dan cùng ba người khác ở tại phòng số 8046, tầng 8, tòa nhà Chalerm Phrakiat.

Các nhân viên cảnh sát điều tra cho biết, không có dấu hiệu nào cho thấy một cuộc ẩu đả hay tấn công xảy ra tại phòng 8046. Tất cả đồ đạc của nạn nhân, bao gồm cả hộ chiếu, vẫn còn nguyên. Một chiếc ghế được tìm thấy gần cửa sổ, nơi được cho là vị trí mà Dan nhảy lầu tự tử.

Hiện, các nhân viên cảnh sát điều tra vẫn chưa đưa ra bất cứ nhận định nào về vụ án và đang thấm vấn ba người cùng phòng.

Ông Khomsan Phokhong, phó hiệu trưởng trường Đại học Mở Sukhothai Thammathirat cho biết, các tín đồ ăn chay được phép tổ chức lễ hội và tiến hành các hoạt động từ ngày 22 đến ngày 30/5 và theo kế hoạch thì hôm nay là ngày mà họ sẽ về nước.

Ông Khomsan cho biết thêm, trường của ông sẽ không cho phép các tín đồ tổ chức lễ ăn chay vào năm sau.

Phương Mai (Theo Bangkok Post)

Tin liên quan

» Cô dâu Việt chết bởi 53 nhát dao của ông chồng Hàn Quốc
» Thêm một cô dâu Việt bị chồng Hàn Quốc sát hại

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN