Một thanh niên bị chém rớt tay

Pháp luậtThứ Tư, 01/05/2013 08:23:00 +07:00

Ngày 30-4, Khoa Chấn thương chỉnh hình-Bệnh viện Chợ Rẫy đã phẫu thuật, nối thành công bàn tay phải cho một thanh niên sau khi bị một kẻ lạ mặt dùng mã chém đứt

Ngày 30-4, Khoa Chấn thương chỉnh hình-Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết đã phẫu thuật, nối thành công bàn tay phải cho bệnh nhân Trương Tấn Hoàng (25 tuổi, ngụ phường 6, quận 4- TPHCM) sau khi bị một kẻ lạ mặt dùng mã tấu chém đứt lìa.

Trước đó, tối 27-4, Hoàng được đưa đến bệnh viện trong tình trạng bàn tay phải bị đứt lìa, mất nhiều máu. Sau khi sơ cứu, các bác sĩ đã phẫu thuật nối các sợi gân, nối bàn tay cho Hoàng.

Nạn nhân đang được điều trị, theo dõi tại Bệnh viện Chợ Rẫy
 

Theo người nhà, nguyên nhân do Hoàng mâu thuẫn với một số người lạ mặt nên bị những người này dùng mã tấu chặt rớt bàn tay. Khi tiếp xúc với phóng viên, nạn nhân khá e dè và không cung cấp thêm thông tin nào liên quan vụ việc.

 

Bác sĩ Trần Văn Bé Bảy, Trưởng Khoa Chấn thương chỉnh hình của Bệnh viện Chợ Rẫy, cho biết:  “Trong các trường hợp bị chém lìa bàn tay thì nạn nhân hoặc người nhà cần dùng túi ni lông sạch đựng phần bị rời rồi cho nước đá vào ướp. Nên đưa nạn nhân đến bệnh viện trước 2 giờ đồng hồ sau khi xảy ra tai nạn”.

(Theo NLĐO)

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !