• Zalo

Một tháng sau lễ cưới, Đông Nhi – Ông Cao Thắng hé lộ loạt khoảnh khắc quậy hết mình của khách mời

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 10/12/2019 11:05:00 +07:00

Những khoảnh khắc chưa tiết lộ trong lễ cưới được cặp đôi đưa hết vào MV mới.

Video: Yêu là cưới – Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Tối 9/12, tròn một tháng kỷ niệm ngày cưới, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng tung MV Yêu là cưới nằm trong loạt sản phẩm song ca mừng ngày hạnh phúc của mình.

Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa viết riêng cho cặp đôi cô dâu chú rể hot nhất tháng 11/2019, cùng với đó là câu chuyện hỏi cưới “lầy lội”, duyên dáng.

Ngay từ mở đầu, khán giả cười ngất với cách đi đứng điệu đà hay việc chiên trứng cũng không xong của Đông Nhi. Trong khi đó, Ông Cao Thắng lại gây bất ngờ vì khá lâu, khán giả mới được thấy anh diễn xuất “lầy lội” trong MV ca nhạc.

dongnhiongcaothang (4)

Đông Nhi - Ông Cao Thắng quậy tưng bừng trong MV kỷ niệm ngày cưới.

Đây cũng là ca khúc được vợ chồng Nhi Thắng lần đầu diễn live trong tiệc cưới và khuấy động toàn bộ dàn khách mời quậy cùng mình. Vì vậy, MV cũng hé lộ luôn một loạt khoảnh khắc không thể “lầy” hơn của dàn khách mời như Việt Hương, Thu Minh, Ngô Thanh Vân, Trấn Thành, Minh Hằng, Ngô Kiến Huy... trong tiệc ở hồ bơi.

Đông Nhi – Ông Cao Thắng mở ra một chương mới của cuộc đời mình khi kết hôn vào ngày 9/11 vừa rồi. Lễ cưới của cặp đôi diễn ra tại Phú Quốc với sự tham gia của 500 khách mời, trong đó có 200 khách mời nghệ sĩ là đồng nghiệp, bạn bè thân thiết với cặp đôi.

Sau lễ cưới, Đông Nhi – Ông Cao Thắng dành vài ngày nghỉ ngơi, sang Singapore hưởng tuần trăng mật rồi nhanh chóng quay lại với công việc. Kết hôn xong, độ hot của vợ chồng Nhi – Thắng càng tăng thêm chứ không hề hạ nhiệt.

dongnhiongcaothang (5)

 

dongnhiongcaothang (2) 3

 

dongnhiongcaothang (1) 5

Ông Cao Thắng điển trai bên dàn phù rể.

dongnhiongcaothang (3) 3

 

Dung Phạm
Bạn có cảm nghĩ gì về "Một tháng sau lễ cưới, Đông Nhi – Ông Cao Thắng hé lộ loạt khoảnh khắc quậy hết mình của khách mời" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin