• Zalo

Một tay Messi kéo cả Barca ra khỏi vực thẳm

Thể thao Thứ Tư, 13/03/2013 12:13:00 +07:00

(VTC News) – Messi không những kéo được cả Barca mà còn “đập lại” đám áo sọc đỏ - đen đang hả hê trên miệng vực vì nghĩ rằng đối thủ đã bị trôn vùi.


(VTC News) – Khi Omar Momani thực hiện bức biếm họa này, thì trận đấu giữa Barca và AC Milan chưa diễn ra. Cũng như bao người, Omar nhìn thấy Barca đang ở miệng vực thẳm.


Nguy cơ bị loại của đội bóng Tây Ban Nha là rất lớn vì lời nguyền Champions League: Chưa đội bóng nào thua 0-2 ở lượt đi có thể giành vé đi tiếp.

Thế nhưng với Barca ở Nou Camp và thiên tài Messi, mọi chuyện chỉ gói gọn trong hiệp 1 bằng hai cú ra chân cực nhanh của M10, lời nguyền đã bị phá bỏ.

Nên nhớ, Messi đã chịu rất nhiều áp lực trước trận đấu này, bởi ở lượt đi anh hoàn toàn biến mất và không có nổi một cú sút trúng đích. Và Omar Momani, một cách châm biếm nào đó không tin Messi sẽ một tay kéo được cả Barca ra khỏi vực thẳm

Omar đã nhầm?! Messi không những kéo được cả Barca mà còn “đập lại” đám áo sọc đỏ - đen đang hả hê trên miệng vực vì nghĩ rằng đối thủ đã bị trôn vùi từ hôm ở San Siro.

Biếm họa của Omar Momani trên Goal.com

Tiểu Hàn

Bạn có cảm nghĩ gì về "Một tay Messi kéo cả Barca ra khỏi vực thẳm" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin