Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Một số lãnh đạo sở ngành, địa phương ở Cần Thơ không dự tiếp xúc cử tri

Thời sự Thứ Tư, 28/11/2018 07:28:00 +07:00

Tại một số buổi tiếp xúc cử tri của Đoàn đại biểu Quốc hội TP Cần Thơ, một vài sở ngành, địa phương không cử lãnh đạo tham dự hoặc cử thành phần tham dự chưa đảm bảo yêu cầu.

Ngày 27/11, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ ký văn bản chỉ đạo các sở, ngành và địa phương nghiêm túc tham dự các buổi tiếp xúc cử tri của Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố.

Theo nội dung văn bản, thời gian qua, thực hiện các kế hoạch của Đoàn đại biểu Quốc hội TP Cần Thơ về tổ chức tiếp xúc cử tri trước và sau các kỳ họp của Quốc hội khóa XIV, UBND thành phố đã giao các Giám đốc sở, Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị có liên quan và Chủ tịch UBND quận, huyện cử lãnh đạo tham dự các buổi tiếp xúc cử tri của đại biểu Quốc hội để tiếp thu, giải quyết và trả lời kịp thời các kiến nghị của cử tri.

anh ba Ngan TXCT 2

Một buổi tiếp xúc cử tri của Đoàn Đại biểu Quốc hội TP Cần Thơ.

Tuy nhiên, tại một số buổi tiếp xúc cử tri, một vài sở ngành, địa phương không cử lãnh đạo tham dự hoặc cử thành phần tham dự chưa đảm bảo yêu cầu và không nắm thông tin để có thể kịp thời trả lời các vấn đề cử tri phản ánh.

Để kịp thời chấn chỉnh tình trạng trên, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố chỉ đạo các Giám đốc sở, Thủ trưởng cơ quan, ban, ngành thành phố và Chủ tịch UBND quận, huyện nghiêm túc cử đúng lãnh đạo tham dự các buổi tiếp xúc cử tri của Đoàn đại biểu Quốc hội, đảm bảo tham dự đầy đủ, đúng thành phần, để kịp thời tiếp thu, trả lời các kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền.

>>> Đọc thêm: Đổi 100 USD bị phạt 90 triệu đồng: Chủ tịch Quốc hội trả lời cử tri Cần Thơ

THANH TIẾN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin