• Zalo

Một phụ nữ vờ chết thoát sự truy sát của tên trộm

Pháp luật Thứ Hai, 02/08/2010 06:37:00 +07:00

(VTC News) – Thấy tên trộm manh động, liên tục đánh và dùng roi điện uy hiếp, chị Tô Kim Hằng đành giả vờ nằm chết để tránh sự truy sát của tên này.

(VTC News) – Thấy tên trộm manh động, liên tục đánh và dùng roi điện uy hiếp, chị Tô Kim Hằng đành giả vờ nằm chết để tránh sự truy sát của tên này.

Ngày 1/8, Công an quận 9 cho biết đang truy xét đối tượng trộm cắp liều lĩnh, đột nhập vào nhà của chị Tô Kim Hằng (SN 1981, tại căn hộ số 21, tầng 14 chung cư Vạn Đô, phường 1, quận 4, TP.Hồ Chí Minh).

Theo điều tra của Công an quận 9, lúc 8h00' ngày 31/7, tại căn hộ trên chị Tô Kim Hằng đóng cửa nhà đi làm, do quên ĐTDĐ nên chị Hằng quay lại thì thấy 1 thanh niên đứng trước cửa nhà. Chị Hằng hỏi cần gặp ai nhưng người này không trả lời. Chị Hằng mở cửa thì bất ngờ bị người này đẩy vào nhà và dùng dao dí vào cổ dọa đâm chết.

Sau đó, tên này đẩy chị Hằng vào phòng ngủ. Lợi dụng sơ hở của đối tượng chị Hằng đã bấm khóa cửa trong phòng ngủ, nhưng tên này vẫn dùng chân đạp cửa xông vào dùng còng số 8 khóa 2 tay chị Hằng rồi đưa vào nhà vệ sinh. Đối tượng lục soát các phòng và lấy đi 2 ĐTDĐ, một số tiền trong túi xách của chị Hằng và một hộp nữ trang (chưa rõ giá trị tài sản).

Sau khi gây án, đối tượng dùng roi điện dí vào sau cổ chị Hằng. Chị Hằng chỉ bị giật nhẹ nhưng giả vờ ngất chết. Thấy vậy, đối tượng đã gọi xe taxi đến tẩu thoát. Chị Hằng sau khi bị cướp do không gọi được điện thoại đã sang nhà bên cạnh nhờ báo Công an.

Công an quận 4 hiện đang truy xét vụ việc.

* Trong một vụ việc khác, lúc 17h00’ ngày 30/7, Công an xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, TP.HCM nhận được tin báo tại Cty Hoàng Phúc, số 1/2 tổ 160, ấp Đông, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn xảy ra đánh nhau gây thương tích, nạn nhân là người nước ngoài.

Bước đầu điều tra được biết, lúc 12h00’ ngày 30/7/2010, ông Abdou Halil (SN 1968, quốc tịch Nigeria, lưu trú quận 1) cùng 2 người nước ngoài tên Ama, Ifine (chưa rõ lai lịch) và bạn gái đến Cty Hoàng Phúc để gặp Giám đốc Cty yêu cầu thực hiện theo đúng hợp đồng ký kết, nhưng chỉ gặp vợ Giám đốc nên cả nhóm quyết định ngồi chờ. Đến 16h00’ cùng ngày, ông Halil gặp Endi (thông dịch viên cho Cty Hoàng Phúc) nói chuyện, giữa hai bên có lớn tiếng với nhau.

Lúc này, có khoảng 15 người (chưa rõ lai lịch) cầm theo hung khí đến trước Cty rượt đuổi đánh ông Halil, Ama và Ifine. Hậu quả ông Ama và Ifine bị thương tích phải đưa đi cấp cứu. Sau khi gây án, các đối tượng trên đã tẩu thoát. Hiện Công an huyện Hóc Môn đang truy xét vụ việc.

Quỳnh Mai

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều