Một phụ nữ tử vong sau cuộc gọi điện thoại

Thời sựThứ Tư, 16/01/2013 12:10:00 +07:00

Nhận được điện thoại của vợ nhưng không thấy vợ nói gì, nghi có chuyện chẳng lành, anh Ngô Phúc Trung vội chạy ra cánh đồng thì phát hiện vợ đã chết.

Nhận được điện thoại của vợ nhưng không thấy vợ nói gì, nghi có chuyện chẳng lành, anh Ngô Phúc Trung vội chạy ra cánh đồng thì phát hiện vợ đã chết.

Tối 15/1, ông Bùi Đức Hồng, Trưởng Công an xã Cẩm Vịnh (Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) cho biết: chị Trần Thị Chinh (trú tại thôn Đông Hạ, xã Cẩm Vịnh, huyện Cẩm Xuyên) đã chết bất thường khi đi làm đồng.

Người nhà nạn nhân cho biết, khoảng 7h30 phút ngày 14/1, chị Chinh đi xe máy Zupiter mang BKS 38N2-2955 đi làm cỏ tại khu vực đồng Chìa Moi - Cột Bảng. Như thường lệ, chị để xe lại bên vệ đường rồi xuống đồng làm cỏ.

Đến 17 giờ 25 phút cùng ngày, anh Ngô Phúc Trung (chồng chị Chinh) nhận được điện thoại của vợ. Tuy nhiên anh không thấy vợ nói gì rồi máy đột ngột mất tín hiệu. Nghi có chuyện chẳng lành xảy ra với vợ mình, anh Trung cùng người nhà đi tìm. Khi ra cánh đồng thì phát hiện chị Chinh đã chết.
Gia đình tổ chức mai táng cho nạn nhân 
 
Nhận được tin báo, chính quyền xã Cẩm Vịnh và Công an huyện Cẩm Xuyên nhanh chóng xuống hiện trường điều tra, đưa thi thể nạn nhân mai táng.

Tại hiện trường, nạn nhân chết trong tư thế nằm ngửa, tay vẫn đeo găng, chân mang ủng, điện thoại rơi cạnh người, chiếc liềm làm cỏ cách nơi nạn nhân chết khoảng vài chục mét. Riêng chiếc xe máy đã biến mất.

Theo nguyện vọng của gia đình, cơ quan chức năng không mổ khám nghiệm tử thi. Cơ quan điều tra đang truy tìm chiếc xe máy của nạn nhân.

 Theo Dân trí

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !