Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Một phụ nữ Trung Quốc có mái tóc như phim ma

Thế giới Thứ Sáu, 25/10/2013 03:03:00 +07:00

(VTC News) - Đã 16 năm Ni Linmei không cắt tóc, dòng suối đen nhánh trên đầu cô đã dài đến 2.9m và đã đến lúc cô tính chuyện cắt đi vì quá vướng víu, cồng kềnh.

(VTC News) - Đã 16 năm Ni Linmei không cắt tóc, dòng suối đen nhánh trên đầu cô đã dài đến 2.9m và đã đến lúc cô tính chuyện cắt đi vì quá vướng víu, cồng kềnh.

Mỗi ngày Ni dùng 2 tiếng để gội và sấy khô bộ tóc khổng lồ của mình, trong khi di chuyển cô phải búi cao lên trên đầu để không dẫm vào tóc.

Năm nay 57 tuổi, Ni cho biết đã 16 năm cô không cắt tóc, tuy nhiên thời điểm hiện tại cô đã cảm thấy quá vướng víu và tính đến chuyện cắt tóc.

Mái tóc dài của Mi Linmei 

Khi nghe được thông tin này, những người hành xóm ở thị trấn Thái Nguyên, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc đổ xô đến nhà Ni và xin chụp lại những bức ảnh trước khi quá muộn. Cần 4 đến người phụ nữ để có thể giữ được mái tóc của cô không chạm xuống đất.

Mặc dù tóc rất dài nhưng Ni vẫn chưa là gì so với một phụ nữ khác của Trung Quốc là Xie Qiuping. Xie đang nắm kỷ lục thế giới về mái tóc dài với số đo lên đến 5.6m, được nuôi từ năm 1973, khi cô mới 13 tuổi.

Mái tóc dài gần 3m của Ni 

Tháng 2/2010, người đàn ông được nói là có mái tóc dài nhất thế giới - 6.8m Trần Văn Hay ở Việt Nam đã qua đời ở tuổi 79. Mặc dù chưa bao giờ được đo chính xác nhưng nhiều thông tin nói ông Hay bó tóc của mình thành một cuộn lớn, như con rắn khổng lồ trên đầu.

Theo Dailymail, thông tin từ người nhà nói ông Hay đã nuôi tóc trong 50 năm với lý do cứ cắt tóc là bị ốm.

Giải Nhi

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin