Một phụ nữ quê Nghệ An chết cháy ở Nhật Bản

(VTC News) - Cháy công ty Dệt may ở Eihei-ji (tỉnh Fukui, Nhật Bản) khiến 4 người chết, trong đó có 1 phụ nữ quê ở Nghệ An

Theo tin từ UBND xã Đô Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An), chị Phan Thị Mai là người dân trong xã, đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản không may bị chết trong vụ cháy ở Nhật Bản ngày 20/6. 

Mot phu nu que Nghe An chet chay o Nhat Ban hinh anh 1

 Hiện trường vụ cháy ở Nhật Bản. (Ảnh: FB)

Trước đó, khoảng 14h ngày 20/6 (giờ Nhật Bản), tại Công ty Dệt may ở Eihei-ji (tỉnh Fukui, Nhật Bản) xảy ra vụ hỏa hoạn. Vụ cháy làm 4 người chết và 4 người bị thương. Sau khi dập tắt đám cháy, cơ quan chức năng Nhật Bản xác định trong số 4 người chết thì có chị Phan Thị Mai. 

Được biết, chị Phan Thị Mai (SN 1988), quê ở xóm Phú Vinh, xã Đô Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An), đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản gần 1 năm nay. 

Hiện gia đình chị Mai đang làm các thủ tục để đưa thi thể chị Mai về quê nhà mai táng. 

Đun bếp gas công nghiệp gây cháy, chủ căn hộ chung cư lén lút tự dập lửa

Đun bếp gas công nghiệp gây cháy, chủ căn hộ chung cư lén lút tự dập lửa

Ba nhân viên của siêu thị trong chung cư lén lút dùng bếp gas để nấu ăn khiến hỏa hoạn xảy ra, nhưng họ không báo lực lượng chức năng mà tự ý dập lửa.
'Hỏa Diệm Sơn' cháy suốt 4.000 năm ở Azerbaijan

'Hỏa Diệm Sơn' cháy suốt 4.000 năm ở Azerbaijan

Bức tường lửa bao quanh núi Yanar Dag ở Azerbaijan không bao giờ ngừng cháy, ngay cả mưa lớn, tuyết rơi, hoặc gió mạnh cũng không thể dập tắt.
TRẦN LỘC
Chủ đề:

Nghệ An

,

cháy

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU