Một nửa 'hoa hậu' ít biết của sao nam Việt

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 16/09/2015 06:47:00 +07:00

Nam diễn viên Hải Anh chuyên trị vai đầu gấu trên phim truyền hình Việt, ngoài đời lại có một cô vợ xinh như hoa hậu. Bà xã của Minh Tiệp là Thùy Dương.

Những cô vợ xinh như hoa hậu vừa đẹp vừa sang nhưng ít người biết của sao Việt.

Cát Trần Tùng
Nam diễn viên Cát Trần Tùng là gương mặt ấn tượng trên truyền hình Việt những năm đầu 2000. Khi đang phát triển sự nghiệp diễn xuất, anh đột ngột rút lui vào hậu trường và kết hôn với cô vợ xinh đẹp người Úc tên Eleanor Clapham.

Cô gái tóc vàng xinh như hoa hậu được gọi bằng tên tiếng Việt là Hoàng Lan. Mới đây, hình ảnh về Hoàng Lan được tiết lộ khiến nhiều người thích thú và dành cho cô những lời khen có cánh về nhan sắc. Không  những vậy, Cát Trần Tùng cũng được cư dân mạng "ngưỡng mộ" vì "lấy vợ quá giỏi".

Video Bình Minh đưa vợ con đi chơi:

Cát Trần Tùng vợ tây
Bà xã của Cát Trần Tùng sinh ra tại Úc trong một gia đình làm nghệ thuật, bố là nhạc sỹ, mẹ là diễn viên. Ngay từ khi 10 tuổi, Clapham đã thành lập một nhóm kịch biểu diễn tại các trường học.

Khi lên đại học, cô theo học chuyên ngành balle và opera. Tình cờ sau khi xem một trích đoạn chèo Từ Thức gặp tiên, cô đem lòng đam mê với nghệ thuật truyền thống của người Việt và quyết định sang Việt Nam năm 2005 để theo đuổi ước mơ học hát tuồng chèo.

Cát Trần Tùng vợ tây 2
Clapham được gọi là “Thị Màu tóc vàng” bởi những trích đoạn chèo tuồng cô hóa thân rất xuất sắc, nhất là cảnh Thị Màu lên chùa.

Chính nghệ thuật truyền thống của người Việt đã đưa cô và nam diễn viên Cát Trần Tùng đến với nhau.

vợ Cát Trần Tùng
Hai người tổ chức tiệc cưới năm 2011 và sang định cư tại Úc. Sau này, nam ngôi sao người Việt mới thi thoảng về nước cùng vợ tổ chức các buổi biểu diễn về chèo, tuồng. Cả hai có cuộc sống hạnh phúc bên 2 cậu con trai kháu khỉnh.

vợ hải anh 1
Nam diễn viên Hải Anh chuyên trị vai đầu gấu trên phim truyền hình Việt, ngoài đời lại có một cô vợ xinh như hoa hậu. Cả hai chênh nhau 11 tuổi và bà xã Hải Anh không làm cùng trong ngành với chồng.

vợ hải anh 2
Bà xã Hải Anh tên Minh Nguyệt, sinh năm 1985. Hai người quen nhau khi Minh Nguyệt làm thiết kế cho nhãn hiệu thời trang Hải Anh làm chủ.

Từ khi quen nhau đến lúc kết hôn chỉ 6 tháng nhưng cuộc sống gia đình hạnh phúc vẹn tròn đã minh chứng họ là một nửa đích thực của nhau.

vợ hải anh 3
Nhan sắc xinh đẹp của bà xã khiến Hải Anh nhiều lúc bị trêu đùa. Anh cũng thể hiện mình là một người chồng biết chiều con, nịnh vợ.

Trong một bài phỏng vấn, Hải Anh thừa nhận: “Tôi rất chiều vợ và hầu như không bao giờ cãi nhau với vợ. Xế chiều tôi mới có được một "mụn vợ". Mình không chiều vợ, chiều con thì chiều ai bây giờ?".

vợ hải anh 4
Vợ chồng Hải Anh thường đi du lịch nước ngoài cùng nhau để hâm nóng tình cảm vợ chồng.

vợ minh tiệp 1
Bà xã của Minh Tiệp là Thùy Dương, từng lọt vào chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010. Nhiều người thường ví von Minh Tiệp như một Kinh Kong còn bà xã là một cây liễu mảnh mai.

vợ minh tiệp 2
Thùy Dương sinh năm 1990 trong khi Minh Tiệp sinh năm 1977. Chênh lệch tuổi tác không cản trở hạnh phúc của cặp vợ chồng này. Minh Tiệp cũng chính là mối tình đầu của bà xã.

vợ minh tiệp 3
Một thời gian bà xã anh phát hiện một khối u ở ngực và phải mổ. Minh Tiệp chia sẻ, khi đó anh “cảm thấy trái đất như sắp nổ tung, muốn vứt bỏ tất cả chẳng cần gì ngoài sức khỏe của vợ”.

Gia đình anh đã vượt qua giai đoạn khó khăn đó và sống hạnh phúc bên cô con gái xinh xắn được 4 tuổi.

Nguồn: Dân Việt

Bình luận
vtc.vn