Một người tử vong sau khi trở về từ trụ sở công an xã

(VTC News) - Sau khi trở về từ trụ sở công an xã Lãng Công, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc, anh Tấn lên giường nằm ngủ rồi tắt thở.

Ngày 27/10, công an xã Lãng Công, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc có giấy mời anh Nguyễn Cao Tấn (SN 1971, trú tại xã Lãng Công) lên trụ sở để làm việc vì nghi ngờ anh này liên quan đến vụ việc mất trộm 1 chiếc điện thoại IPhone 4 trên địa bàn.

Đến tối, gia đình chưa thấy anh Tấn về nhà nên mang cơm ra trụ sở, nhưng cán bộ UBND xã cho biết anh đã được cho về nhà.

Anh B.T.H, cháu ruột của nạn nhân cho biết, khi về, mọi người phát hiện mắt cá chân anh Tấn bị bầm tím, hai bắp chân bị sưng. Bữa cơm hôm ấy, anh Tấn cũng không ăn mà chỉ uống được nửa hộp sữa rồi lên giường đi ngủ.

Đến sáng nay (28/10), người nhà bàng hoàng phát hiện anh đã tắt thở liền vội vàng đưa ra bệnh viện cấp cứu nhưng không kịp.

Nghi ngờ cái chết của anh Tấn có liên quan đến việc bị mời lên trụ sở công an xã, người nhà đã có đơn gửi lên cơ quan chức năng, yêu cầu điều tra làm rõ sự việc.

Trao đổi với PV, Trưởng công an xã Lãng Công - ông Lương Duy Tuyển cho biết “là do bị cảm thôi, chứ không có gì đâu.” 

Trong khi đó, Trưởng Công an huyện Sông Lô (Vĩnh Phúc) - Đại tá Kim Văn Tiến cho biết hiện tại phía pháp y đang tiến hành khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân.

Báo điện tử VTC News sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này.

Video: Lừa trả vàng bất thành, công an xã tự tử

Đức Thuận
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Nam Phuong Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Saigon Co.op
vin VietinBank Agribank Him Lam Novaland
Petro Hung Thinh EVN TTC Land Novaland