Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Một người Hàn Quốc đột nhập ô tô của nguyên Phó Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao Đà Nẵng

Pháp luật Thứ Bảy, 08/09/2018 13:57:00 +07:00

Người đàn ông Hàn Quốc đột nhập vào xe ô tô của nguyên Phó Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao Đà Nẵng trong tình trạng say xỉn.

Ngày 8/9, Công an phường Thạch Thang (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) cho biết, cơ quan này đang vào cuộc điều tra nhằm làm rõ động cơ người đàn ông Hàn Quốc đột nhập vào xe ô tô của người khác.

Thông tin ban đầu, đêm 7/9, một người đàn ông mang quốc tịch Hàn Quốc lảng vảng trước nhà của ông Nguyễn Phúc Linh (nguyên Phó Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao Đà Nẵng, trú số nhà 40 Nguyễn Du, quận Hải Châu).

41268473_482078788933259_3755978535626342400_n (1)

Người đàn ông mang quốc tịch Hàn Quốc lảng vảng trước nhà của ông Nguyễn Phúc Linh rồi đột nhập vào xe ô tô. (Ảnh: Trích xuất từ camera)

Một lúc sau, người này đột nhập vào chiếc xe ô tô của ông Linh đang đậu trước nhà.

Nghe tiếng còi báo động của chiếc xe, ông Linh cùng người thân tức tốc chạy ra thì phát hiện người đàn ông Hàn Quốc đang ngồi trong xe.

Nguyên Phó Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao Đà Nẵng phát hiện một số dây điện dưới vô lăng bị lôi ra ngoài, còn người đàn ông Hàn Quốc đang trong tình trạng say xỉn.

Hiện Công an phường Thạch Thang đang tạm giữ hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân của người đàn ông trên để phục vụ công tác điều tra, làm rõ vụ việc.

THANH BA
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin