Một người đàn ông tự tử bất thường trong nhà

Thời sựThứ Bảy, 30/06/2012 03:56:00 +07:00

(VTC News) - Sáng ngày 29/6, một người đàn ông đã ra công trình phụ sau nhà dùng dây điện treo cổ tự tử.

(VTC News) - Sáng ngày 29/6, một người đàn ông đã ra công trình phụ sau nhà dùng dây điện treo cổ tự tử. Nguyên nhân người này tự tử vẫn chưa được làm rõ.Theo đó, vào khoảng hơn 8h sáng ngày 29/6, bà Nguyễn Thị Thuý, sinh năm 1967, phát hiện con trai là anh Vũ Duy Tân, sinh năm 1988 (ở thôn đại Thắng, xã Ngũ Đoan, Kiến Thuỵ, Hải Phòng) treo cổ tự tử bằng một sợi dây điện tại công trình phụ sau nhà.

Bà Thuý đã hô hoán cầu cứu mọi người trong gia đình, hàng xóm sang cắt dây điện, đỡ nạn nhân xuống và ông Vũ Duy Tin là bác ruột, nhà ở kế bên trực tiếp làm các biện pháp hô hấp, cấp cứu khoảng 30 phút song vẫn không tỉnh lại.

Sau đó gia đình đã đưa anh Tân đến Bệnh viện huyện Kiến Thuỵ cấp cứu, nhưng tại đây bác sỹ đã xác định, anh đã chết từ trước nên gia đình đã đưa nạn nhân về nhà lo tang lễ.

Ban Công an xã Ngũ Đoan cho biết, anh Tân là người hiền lành, ít nói, đã tốt nghiệp đại học và đi làm ở một số công ty. Anh Tân mới cưới vợ hồi đầu năm, vợ làm thử việc tại cơ quan Thi hành án huyện Kiến Thuỵ.

 Gần đây, anh Tân không có biểu hiện gì lạ, gia đình vẫn bình thường, điều kiện kinh tế ổn định. Ngày 28/6 anh mới đến Công an xã xin chứng thực hồ sơ để xin việc làm, giờ xảy ra sự việc này ai cũng thấy rất bất ngờ và khó hiểu.

Hiện các cơ quan chức năng của huyện Kiến Thuỵ và thành phố Hải Phòng đang tích cực thu thập thông tin, điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh Tân.

Minh Khang
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !