• Zalo

Công an Hà Nội điều tra nguyên nhân một người chết ở Thẩm mỹ viện Việt Hàn

Bệnh và thuốc Thứ Sáu, 27/12/2019 16:12:00 +07:00
(VTC News) -

Cơ quan công an đang khám nghiệm, điều tra nguyên nhân một người chết khi đến sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Việt Hàn.

15h ngày 27/12, rất đông người tập trung tại Thẩm mỹ viện Việt Hàn (83 đường Nguyễn Khang, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội). Tại đây cũng có khá đông lực lượng công an.

Theo người sinh sống gần đó, lúc 14h30 họ thấy một xe cứu thương chạy ra từ bệnh viện thẩm mỹ, lúc sau thấy có công an nên họ nghi ngờ có khách hàng đến sử dụng dịch vụ làm đẹp tại đây bị tai biến dẫn đến thiệt mạng.

Công an Hà Nội điều tra nguyên nhân một người chết ở Thẩm mỹ viện Việt Hàn - 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Trả lời VTC News, một lãnh đạo Công an phường Yên Hòa xác nhận có một người chết tại thẩm mỹ viện. Lực lượng chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ việc.

Ông Nguyễn Việt Cường, Chánh thanh tra Sở Y tế Hà Nội cho biết, ông vừa nắm được sự việc và chỉ đạo nhanh chóng kiểm tra.

"Được biết, thẩm mỹ viện này không phải là phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ mà chỉ là cơ sở thẩm mỹ viện thông thường. Do đó không được phép thực hiện các dịch vụ xâm lấn hay phẫu thuật. Hiện công an Quận Cầu Giấy đã vào cuộc xác minh, thanh tra Sở sẽ phối hợp với các cơ quan ban ngành để làm rõ sự việc", ông Cường nói.

Tùng Lâm
Bạn có cảm nghĩ gì về "Công an Hà Nội điều tra nguyên nhân một người chết ở Thẩm mỹ viện Việt Hàn" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin